Những bậc phụ huynh hiện nay rất quan tâm đến tư thế ngồi học của bé, luôn tìm những sản phẩm bàn ghé tránh mắc các bệnh học đường như gù lưng, cận thị,... Và trên thị trường hiện nay có sản phẩm bàn thông minh đáp ứng được các nhu cầu đó dành cho các bé. Và ngay dưới đây Bsuc giới thiệu đến các bạn mẫu bàn học thông minh Bsuc mã DRZ 18003 mà các bận phụ huynh có thể tham khảo qua để chọn cho bé nhà mình tại:Trước tiên là những ưu điểm của mẫu bàn học thông minh Bsuc 18003 đem lại:

Là mẫu bàn có thể điều chỉnh được chiều cao phù hợp với các bé với khả năng chống gù, chóng vẹo cột sống,..., điều này đối với những mẫu bàn truyền thống không thể có được.

Tùy chỉnh được rất nhiều đồ cao nên phù hợp tư thế ngồi và tầm nhìn của con bạn theo thời gian, theo độ tuổi, theo thể trạng mà không phải tốn tiền thay bàn mới. Giúp bé phát triển tốt hơn, có tư thế ngồi học thoải mái và chuẩn xác nhất.

Xem thêm nhiều mẫu khác tại https://banhocthongminhbsuc.com/ban-hoc-thong-minh/

Có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn phù hợp với nhu cầu học tập của bé như: viết bài, đọc sách, vẽ, ngồi chơi,...

Bàn được làm từ chất liệu cao cấp đạt chuẩn EO Châu Âu nhập khẩu từ Mỹ, không chứa chất độc hại, thân thiện môi trường, chắc chắn và bền bỉ theo thời gian.
Mặt bàn có khả năng chống trầy, chống lóa, lau chùi dễ dàng kể cả vết mực,...

Bàn học thông minh cho bé DRZ 18003 có thời gian sử dụng đến 20 năm, cho bé từ khi lên 3 đến học hết cấp 3.

Mẫu bàn có thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho mọi không gian học tập.

Có màu sắc trang nhã như màu xanh và hồng phù hợp cho bé trai và bé gái.

Có thiết kế hiện đại với mặt bàn rộng, có giá để sách, các ngăn kệ đựng dụng cụ học tập,...

Với mẫu bàn này Bsuc tin rằng đây là sự lựa chọn hợp lý, giúp bé có được không gian và tư thế học tập tốt nhất. Mọi nhu cầu liên hệ đến.


Bàn Học Thông Minh Bsuc
Hotline: 0988626962
Website: banhocthongminhbsuc.com