Hiện nay, tại các tỉnh thành đông đúc thì chung cư căn hộ được đánh giá là khoảng không sống lý tưởng với những tính năng tiện ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống cho từng thành viên trong nhiều gia đình. Cũng bởi những lợi thế này mà căn hộ căn hộ đang là sự lựa chọn số một của nhiều gia đình. nhưng, để cảm nhận sinh hoạt trọn vẹn trong những căn hộ này, chúng ta cần áp tống Pháp thiết kế nội thất chung cư phù hợp cả về công năng và phong cách. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin được truyền bá đến bạn giấy má thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ hiện đại tại Hà Nội các cơ cấu sư Wedo vừa bàn giao cho chủ đầu cơ Đinh Trọng Phúc.

Theo đánh giá của nhiều người, phương án thiết kế nội thất chung cư này mang một nét tách biệt, tạo nên sự đẳng cấp. Nói cách khái quát hơn, không đơn thuần thiết kế nội thất căn hộ chỉ có yếu tố thẩm mỹ còn cần những biểu hiện được cái hồn, kiểu cách và cá tính riêng mà gia đình muốn truyền tải. Bằng những kinh nghiệm lâu năm, sự sáng tạo và am hiểu sâu sắc, các cơ cấu sư đã mang đến cho gia chủ những không gian huyền diệu nhất.

Chủ đầu tư: Ông Đinh Trọng Phúc
Địa chỉ: Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Loại hình: Thiết kế nội thất hiện đại
Số Tầng:
mặt phố:
tổng diện tích: 100m2
Công năng: 1 phòng khách liền kề bếp; 3 phòng ngủ; 2 phòng thủ sinh
đơn vị tổ chức thiết kế: Wedo
Năm triển khai thực hiện: 2019

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại 3 phòng ngủ

Chung cư của gia đình anh Phúc là một trong những mẫu thiết kế chung cư 3 phòng ngủ được đánh giá là dấu hiệu sự tinh tế trong từng tiểu tiết. Các gam màu trầm được lựa chọn và kết hợp với nhau một cách hài hòa nhằm nhấn mạnh những hình khối cũng như những chi tiết của các sản phẩm nội thất xuất hiện trong căn phòng và các không gian sinh hoạt. Đây cũng là Đó là đặc điểm nổi bật dễ nhận thấy của các mẫu thiết kế nội thất chung cư mang phong cách hiện đại.

Mặc thế nhưng, điều này không đồng nghĩa với việc luôn khắt khe khi phối màu sắc trong thiết kế. trái lại, chúng ta hoàn toàn có thể nhạy bén phối hợp màu sắc một cách nhẹ nhàng nhất, tạo thành những nét riêng về màu sắc hết sức hiệu quả giúp mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, tâm lý lạc quan và sự hứng khởi cho gia chủ.

Mời bạn đến với các bản vẽ của kế hoạch thiết kế nội thất căn hộ hiện đại 100m2 3 phòng ngủ của gia đình anh Phúc tại đây:

1, Thiết kế phòng khách liền bếp chung cư căn hộ hiện đại

Để có nhiều diện tích hơn thiết kế những khoảng không gian riêng như phòng ngủ, kiến trúc sư Group đã chọn cách gộp các khoảng không đời sống chung như phòng khách, phòng ăn và bếp. Sự linh động trong cách tổ chức mặt bằng này cũng giúp tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, làm thành một khối thống nhất hài hoà, dấu ấn. Đây cũng là cách các cơ cấu sư đất nước Group thường xuyên sử dụng cách này khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư như một biện pháp giúp dẫn giải phóng mặt bằng thoáng khí hơn.

Màu chủ đạo của căn phòng là nâu trầm từ sơn tường đến lựa chọn màu sắc sofa và bàn ghế ăn. Tông màu này góp phần quan trọng mang đến hiệu ứng rộng thoáng cho tòa nhà, tạo cảm giác mát mẻ và sạch sẽ.

Điểm nối bật chúng tôi muốn chia sẻ nữa chính là thiết kế nội thất phòng khách hiện đại với sàn căn nhà được ốp gỗ nâu tự nhiên chủ yếu. nổi trội trong khoảng không phòng khách là bộ sofa kê sát tường được điểm bằng những chiếc gối họa tiết xinh xắn bắt mắt, bức tường được gắn với kệ trang trí sinh động, sự kết hợp giữa màu sắc và đồ đạc trang trí này làm cho căn phòng thêm phần cá tính và năng động. Giống như tất cả chung cư khác, phòng khách của tòa nhà anh Phúc cũng có một cửa lớn hướng ra ban công, nhằm tiếp nhận được ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Không gian bếp có bàn ăn được đặt chính giữa phòng với kiểu dáng đơn giản hóa dấu hiệu cá tính của gia chủ.

2, Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư căn hộ 100m2

Với tổng diện tích 100m2, ngoài phòng khách liền bếp và phòng ngự sinh, chung cư căn hộ còn gồm 3 phòng ngủ (trong đó có 1 phòng ngủ master với vệ sinh khép kín).


Mỗi phòng ngủ đều được bố cục theo cách khác nhau trên cơ sở của kiểu cách hiện đại. Đồ nội thất gỗ cùng sàn gỗ vẫn được dùng chủ đạo trong các thiết kế này. Có thể thấy rằng các phòng ngủ dù được thiết kế khá đơn giản hóa những đều toát lên nét sang trọng và mang lại cảm giác đầm ấm.

Trên đây là thông tin dữ liệu căn bản về kế hoạch thiết kế nội thất chung cư 100m2 3 phòng ngủ tại Hà Nội các kiến trúc sư đất nước Group đã tiến hành cho gia đình anh Phúc. Hi vọng bài viết sẽ mang đến bạn những tham khảo bổ ích về thiết kế thi công nội thất hiện đại.
Nguồn: https://wedo.vn/thiet-ke-noi-that/