hiện nay tại những thị thành to như Hà Nội hay Hồ Chí Minh thì số lượng người đi ô tô đã vững mạnh mạnh mẽ. Chính bởi vậy, lĩnh vực kinh doanh rửa xe ô tô cứng cáp sẽ là một mảnh đất làm cho ăn màu mỡ giúp bạn bội thu. ngoài ra, để đầu tư 1 bộ máy rửa xe mini ko phải là điều tiện lợi. Bạn sẽ cần những thiết bị như thế nào để mang thể tiêu dùng ổn định, bền, tầm giá bảo dưỡng thấp và giải quyết được mật độ tiêu dùng cao. Hãy để Phong Tâm giúp bạn !

các chiếc máy rửa xe tại Phong Tâm đều là loại máy rửa xe áp lực cao hàng hiệu. Việc dùng các mẫu máy này giúp bạn an tâm về chất lượng của máy trong suốt quá trình buôn bán của mình. những loại máy đều được Phong Tâm bảo hành dài hạn, bảo dưỡng miễn phí trong 1 năm đầu cũng như khi hỏng hóc bạn đều có những linh kiện xịn để thay thế.
những loại máy rửa xe tại Phong Tâm đều với mức giá thành cao hơn so mang thị phần nhưng do triết lý kinh doanh của chúng tôi là chỉ bán những sản phẩm chính hãng nên giá bán cao hơn so với hàng fake, hàng giả là điều tất nhiên.
những mẫu máy đều với thiết kế rất hợp lý, kích thước nhỏ gọn và vẻ ngoài đẹp giúp tôn lên trị giá và đẳng cấp của cửa hàng. những cái máy rửa xe đều có bánh xe để giúp chuyển động dễ dàng, có khả năng hoạt động bền bỉ 24/24 giúp bạn rửa 1 lượng xe lớn trong ngày.
khi tiêu dùng những mẫu máy rửa xe chính hãng thì bạn cần phải chú ý những điểm sau :
+) Chỉ nên sử dụng nước máy sạch, ko sử dụng các nguồn nước sở hữu rộng rãi tạp chất.
+) Cần mở khóa đầu ghé trước khi vận hành máy để tránh áp suất nước ở trong vòi, máy cao có thể gây ra cháy nổ.
+) mang những cái máy rửa xe cao áp thường ngày thì chỉ nên sử dụng nước lã.
+) không được bằng máy bơm rửa xe xẹp nước vào người khác bởi với thể gây nghiêm trọng cho mắt mũi.
+) Nên để máy nghỉ cách thức quãng 10-15 phút để bớt nóng độ của máy giúp máy bền theo thời kì.
+) Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ để giúp máy luôn trong trình trạng tuyệt vời.