Áo khoác jean là một biểu tượng cho phong cách thời trang cá tính mạnh mẽ. Không chỉ đóng vai trò là giữ ấm cho người mặc trong thời điểm giao mùa, áo khoác jean cũng là item thời trang, khẳng định phong cách thời trang cho người mặc. Ra đời hàng trăm năm, tuy không đa dạng về thiết kế cũng như mẫu mã như những chiếc áo khoác được làm từ chất liệu khác, nhưng dòng áo khoác này cũng không dễ lỗi thời. Hôm nay chúng ta hãy cùng Totoshop tìm hiểu cũng như giải mã tại sao loại áo này lại có sức ảnh hưởng vô cùng lớn trong giới thời trang nhé. Một trong những điểm được yêu thích nhất của dòng sản phẩm này là sự "dễ chịu" khi có thể bắt cặp với bất kỳ sản phẩm thời trang nào. Và quần jogger là một ví dụ cụ thể.

Bản thân áo khoác jean đem lại cho người mặc cảm giác bụi bặm, đường phố. Còn với quần jogger lại là một item có tính thể thao, năng động. Vậy ghép 2 item không liên quan này với nhau liệu có được không?
Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Áo khoác jean mang lại cảm giác "cứng nhắc" còn jogger lại là "mềm mại". Kết hợp 2 item có tính tương phản này sẽ tạo cảm giác bù trừ cho nhau. Tạo nên tổng thể hài hòa hơn cho người mặc.

Nguyên tắc kết hợp cũng không khó. Đầu tiên, bạn có thể cân nhắc đến phương pháp tương phản. Tức là một chiếc quần jogger tối màu đi với áo khoác jean xanh truyền thống. Hoặc theo phương pháp cùng bảng màu, chỉ khác tông màu cũng là sự lựa chọn cho các chàng.