- KĐT Phúc Lộc New Horizon phường Nam Hải quận Hải An mở bán liền kề, biệt thự đợt 1 với giá ưu đãi nhất cho các nhà đầu tư, cũng như người dân mua giá ưu đãi. Đây là 1 dự án có tiềm năng khai thác bậc nhất phía Đông thành phố, trong giai đoạn TP Hải Phòng đang phát triển không ngừng nghỉ.
- Chủ đầu tư: Phúc Lộc Land
- Nhà phân phối chính thức : Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Hải Phát Đất Cảng
* Vị trí:
- Phía Bắc giáp đường Word Bank 50,5m (kéo từ QL 10 qua Vinmex ở cầu rào 2 qua gầm chui cầu rào 1, đi qua ngã 4 ngô gia tự + lê hồng phong về Cao Tốc 5B hà nội- hải phòng).
- Phí Đông giáp đường vành đai 3 của TP 68m. ( từ cảng đình vũ ->> dự án ->> cầu tân vũ lạch huyện + đường bao vành đai quận Hải An)
- Phía Nam giáp đường Liên Phường 40m.
- Phía Tây giáp đường Liên Phường 30m.
* Liên kết tới trung tâm hành chính, bệnh viện, trường chợ cực gần. Đặc biệt ở gần sân bay Cát Bi, KCN Đình Vũ, kết nối với đảo Cát Hải qua cầu Tân Vũ và cầu Bạch Đằng đi Quảng Ninh…
- Đây sẽ là điểm nóng người nước ngoài nhắm đến để lưu trú làm việc. Việc Hải Phòng mở rộng các KCN cho người nước ngoài vào làm việc thì phân khúc cho thuê hẳn sẽ rất Hot trong năm tới. Các nhà đầu tư hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội này.
* Quy mô dự án: tổng 12ha xây dựng nhà ở 7ha. Còn lại là khuôn viên nhà văn hóa, công viên, thể thao, vui chơi trẻ em, bãi đỗ xe… Phục vụ đầy đủ các dịch vụ tiện nghi cho cư dân sinh sống tại KĐT.
- KĐT Phúc Lộc có các loại hình nhà ở điển hình: Biệt thự từ 200m, liền kề và Shophouse 125m. Được quy hoạch thiết kế thông minh, tinh tế và thoáng theo tiêu chuẩn KĐT cao cấp. Với 312 căn liền kề và 60 căn biệt thự phù hợp với nhu cầu của KH để ở hoặc kinh doanh.
- Đầy đủ pháp lý cấp sổ khi mua bán.
* Giá khởi điểm đợt 1 bán từ 10.5tr/m2. Khách hàng nhanh tay đặt chỗ để giữ cho mình những lô đất đẹp nhất với giá cực kí hấp dẫn và ưu đãi với cơ hội lãi cực cao cam kết trong vòng 6 tháng sau khi cầu Bặch Đằng được hoàn thành kết nối giữa Hải Phòng với Hạ Long - QN.
***Liên hệ quản lý dự án: 0904.366.597 Ms.Thuỷ Tiên***