Với pháp lý rõ ràng sổ đỏ cho từng lô đất nền Long Hưng hiện tại chỉ dừng lại ở giá bán 12 triệu /m2.Trong khi đó chúng ta có thể làm phép so sánh với các khu vực xung quanh ví dụ như thị trấn Long Thành điều có giá từ 18 triệu/m2. Rõ ràng giá đất của Long Hưng thấp hơn nhiều so với khu đất khác. Phải chăng do Long Hưng vẫn còn có một số nhược điểm chưa thu hút được giới đầu tư.Nhưng với tiện ích nội khu ta có thể xem ở đây như trung tâm thương mại, trường học các cấp từ mẫu giáo đến THPT đặc biệt hơn là những tiện ích dành cho khu ở ven sông như bến du thuyền, chợ nổi ven sông Long Hưng. Từng ấy tiện ích đã cho thấy Long Hưng không thể thấp hơn so với một số nơi khác của Biên Hòa. Ngược lại với sự chào bán mức giá 12 triệu/m2 đã đủ cho thấy một sự thu hút lượng khách rất lớn đến với dự án.
Được thanh toán trong vòng 6 tháng không tính lãi suất hiện tại Long Hưng đã bán được trên 750 đất nền trong vòng 6 tháng đầu. Đây quả thật là một con số rất đắt thể hiện một sự hấp dẫn rất lớn của dự án với các chủ đầu tư.
Vậy còn ngập ngừng nào nữa bạn hãy nhanh tay gọi điện tới số : 0919146644 để được biết thêm nhiều ưu đãi cũng như thông tin hữu ích về dự án Long Hưng.