iPhone sạc pin chậm hoặc ko sạc được do lan rộng lý do khác nhau và cũng phổ thông giải pháp xử lý đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cao cho bạn, trọng yếu nhất đó là bạn vẫn buộc phải thường xuyênkiểm tra chu kỳ sạc pin iPhone để biết được tần suất hoạt động của pin như thế nào.

>>>Dịch vụ đi kèm:Thay mặt kính iphone 7 giá rẻ

Trên diễn đàn của Apple có rất nhiều chủ đề được lập ra hỏi về vấn đề iPhone của họ như là iPhone sạc pin không vào, iPhone sạc tốn đa số thời gian phân tích bình thường. Hãy cùng 9Mobi mua ra lý do và phương pháp xử lý iPhone sạc chậm để khắc phục trên Mobile của mình nhé.

sac pin cham

Khắc phục lỗi sạc pin chậm trên iPhone

Sau 1 thời gian sử dụng thì bụi bẩn, rỉ sét, tóc...sẽ bám vào cổng sạc của iPhone, iPad khiến việc sạc iPhone, iPad khó khăn nhận hoặc ko kết nối được. Khả năng tiếp xúc giữa dây nối USB và cổng lightning hay cổng 30 của pin hay gặp bắt buộc tình trạng này. Để khắc phục bạn chỉ yêu cầu làm cho sạch đầu tiếp xúc. Thứ 1 bạn nên tắt đông đảo iPhone, iPad sau đấy lấy tăm tre hoặc tăm bông nhẹ nhàng vệ sinh lỗ sạc để lấy đi bụi bẩn.

Đối sở hữu dây cáp USB bạn sử dụng vải mềm để lau sạch 2 đầu tiếp xúc của nó, riếng đối có dây 30 pin cũ dành cho iPhone 4S và những máy cũ khác. Bạn chắc hẳn thao tác những bước khiến cho sạch này vài lần để việc vệ sinh được hiệu quả hơn. Những dây cáp kết nối với tuổi đời tiêu dùng đã lâu, cũ bạn buộc phải tậu 1 chiếc dây sạc xịn khác để thay thế, ko sử dụng sạc hay dây cáp hàng kém chất lượng.

>>>Tham khảo thêm:Thay mặt kính iphone lấy liền

sac pin cham

Nguyễn nhân dẫn tới tình trạng sạc pin chậm

nếu biện pháp trên ko xử lý được tình trạng iPhone sạc chậm bạn hãy xem thêm bài viết về cách nâng cao vận tốc sạc trên iPhone theo đường truyền sau sạc iPhone nhanh, bí quyết sạc iPhone nhanh đầy

Sạc pin chậm, nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iPhone sạc pin lâu vào
xung quanh đó, trước khi mua di động iPhone, người mua cũng cần check những thông tin đặc trưng là check imei iPhoneđể biết được mang yêu cầu iPhone do hàng hiệu Apple sản suất hay ko nhé.