Để tăng cú driver tuyệt vời nhất bạn cùng gia đình không chỉ phải luyện tập tại nhà thật nhiều với thảm tập golfkhung tập golf mà còn phải nắm vững một số bí quyết then chốt. Một vài bí quyết để nâng cao cú Driver là 1 trong một vài yếu tốt quyết định sự thành công trong cú swing. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ 1 vài bí quyết để bạn tham khảo.
một số bí quyết cải thiện cú Driver để bóng đi xa và thẳng hơn
Bí quyết trước hết là ngừng việc đu đưa người
Khi swing mà cơ thể bị đu đưa rung lắc sẽ khiến cho cú đánh không ổn định. Việc đu đưa người khiến nguy cơ xoay phần trên và hông bị hạn chế và không chuẩn xác. Đây là vấn đề liên quan tới nhịp điệu và bạn cùng gia đình vô cùng khó có 1 cú swing chính xác nhất nếu như cơ thể bị rung lắc.

Bí quyết cải thiện cú driver
Để xử trí vấn đề này bạn cùng gia đình hãy dựa vào cột khi luyện tâp hoặc đặt túi gậy ngay sát sang hông. Nên lưu ý chỉ tập trung làm hông xoay chứ không phải chuyển động tịnh tiến. Khi xoay hông bạn cùng người thân sẽ cảm nhận được trọng lượng của cơ thể được dịch chuyển từ đùi tới gót chân 1 cách dễ dàng khi kết thúc cú đánh
tiến hành xoay hông chuẩn xác nhất
một số cầu thủ Golf chưa có chuyên môn thường sẽ nghiêng xương chậu quá mức làm cho chân đứng không vững. Phần trên của cơ thể họ sẽ nghiêng về phía mục tiêu khi đến đính backswing. Điều này khiến cho trục quay quan xương sống kém gây nên cú đánh có lực yếu, bóng không bay được xa hoặc cú đánh Slide.
nếu như bạn xoay hông chính xác nhất sẽ tạo ra 1 tầm trống ở nơi bắt đầu hông phải và điểm kết thúc ở backswing. Gay golf khi lên đỉnh backswing sẽ tạm dừng ở phía trên. Lúc này bạn cùng gia đình sẽ nhận thấy như trọng lượng cơ thể dồn lên gót chân của chân phải. Giai đoạn kế tiếp bạn cùng gia đình có thể sẽ chuyển trọng lượng trở lại mục tiêu khi downswing và vào bóng

Xoay hông chính xác nhất để nâng cao cú driver
thực hiện downswing với tư thế Squat
Khi bạn chưa có kinh nghiệm nhiều thì trong cú swing sẽ tịnh tiến hông quá nhiều hướng về phía mục tiêu. Việc chuyển trung tâm sẽ thể hiện rõ nhất khi bạn cùng người thân vào bóng. Chìa khóa để thành công là việc bạn cùng người thân có khai thác sức mạnh từ phản lực của mặt đất tốt hay không. Giữ vững thân dưới khi swing luôn là điểm mấu chốt quyết định một cú đánh thành công. Khi bạn bắt đầu downswing thì bạn cùng gia đình sẽ cảm thấy trọng lượng di chuyển dần xuống ngón chân - 1 chuyển động mạnh mẽ và dứt khoát. Trước khi downswing hãy xoay đầu gối để chuyển trọng tâm dần từ sau ra trước. Tư thế này giống như tư thế bạn cùng gia đình đang ngồi xổm (Squat)

Downswing trong thư thế Squat
khắc phục Slice
nếu như rơi vào cú đánh Slice hay Fade sẽ khiến bạn cùng gia đình mất nhiều tầm khoảng cách khi Driver. Điều bạn cùng người thân cần phải làm lúc này là hãy kiểm tra bất kỳ chuyển động tệ nào mà bạn cùng gia đình đang mắc phải khi tiến hành cú đánh để rút chuyên môn. Giả dụ như đưa tay quá đỉnh về phía sau, các vấn đề liên quan tới phản lực từ mặt đất hay còn có thể là là việc xoay hông chưa chuẩn xác nhất... Hãy xử lý từng lỗi một và ghi lại sự thay đổi trong từng cú đánh sau khi đã sửa lỗi.
nâng cao Footwork
Sự chuyển động tốt của đôi chân là điều cần thiết nhất để nâng cao sức mạnh, độ chính xác nhất của cú swing. Nên chú ý, khi setup hãy để trọng lượng cơ thể dồn lên cả bàn chân. Bên cạnh đó, đừng dồn trọng lực về gót chân hay ngón chân quá nhiều bởi chúng sẽ làm bạn cùng người thân mất thăng bằng khi swing.
Hy vọng các bí quyết hẹp Trên đây sẽ giúp bạn cùng người thân tăng cao cú Driver để bóng bay xa hơn và chính xác hơn. Chúc bạn cùng gia đình thành công!