Tổng công ty Aquaphor trực thuộc tập đoàn Electrophor Inc (USA), nhà sản xuất bộ iọc nước công nghệ cao lớn nhất thế giới . Với nguồn lực khoa học có trình độ cao cho phép chúng tôi trở thành một trong những công ty dẫn đầu thị trường sản xuất thiết bị lọc nước phục vụ sức khỏe con người.Chính vì thế dùng máy lọc nước Aquaphor có tốt không đang là câu hỏi mà người tiêu dùng quan tâm và tìm hiểu.Máy lọc nước Aquaphor lọc được những gì ?

Máy lọc nước Aquaphor hình thành từ quá trình nghiên cứu nguồn nước khác nhau tại Việt nam với quãng thời gian dài kiểm định và đưa ra các lõi lọc để xử lý các nguồn nước khác nhau. Sản phẩm máy lọc nước Aquaphor đã phát triển và được cấp bằng sáng chế về phát minh vật liệu lọc cao cấp và cho hiệu quả xử lý cao. Aqualen được sử dụng trong tất cả các bộ lọc nước cao cấp của Aquaphor.Với bề mặt lớn hơn ,giúp tăng khả năng xử lý các chất ô nhiễm nhanh hơn nhiều so với các bộ lọc khác.Bộ lọc nước làm bằng Aqualen xử lý được tạp chất vượt quá 800 lần so với tiêu chuẩn.Với hệ thống 4 cấp lọc:

-Loại bỏ trầm tích ,ghỉ sét ,các chất hữu cơ,thuốc trừ sâu, clo gây mùi khó chịu

-Trao đổi ion,làm mềm nước,trị cặn trắng Canxi, phòng ngừa bệnh sỏi thận

-Loại bỏ các kim loại nặng ,chất ô nhiễm.,đặc biệt loại bỏ vi khuẩn,virus,U nang

-Xử lý các chất ô nhiễm hữu cơ,clo dư thừa ,chất VOC độc hại

Máy lọc nước Aquaphor sử dụng công nghệ gì ?

Máy lọc nước Aquaphor sử dụng công nghệ Nano-Aqualen crystal Quadro dòng này có ưu điẻm là không dùng điện ,không có nước thải lãng phí .Giữ nguyên khoáng chất,chống lão hóa cơ thể ,phòng bệnh sỏi thận và khả năng diệt vi khuẩn, virus, u nang.

Sản phẩm công nghệ RO tiên tiến nhất thế giới Morion DWM- không dùng điện .Với công nghệ này tiết kiệm được 50% nước lãng phí so với các sản phẩm Ro khác, giúp tiết kiệm chi phí lên tới 9.000 lít nước sạch mỗi năm.

Máy lọc nước Aquaphor được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ nên đảm bảo về chất lượng và được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trong khâu sản xuất .Trên đây là một số Ưu điểm nổi trội của máy lọc nước Aquaphor mà Nội Thất Huy Khang gửi tới quý khách hàng .Để biết thêm thông tin về sản phẩm quý khách liên hệ theo số 04.62979888-0982679258. Hoặc xem trực tếp sản phẩm tại Nội Thất Huy Khang -435 Kim Ngưu- Vĩnh Tuy -Hai Bà Trưng -Hà Nội.

Hãy đến với chúng tôi để được nhận những ưu đãi tốt nhất chỉ có tại Nội Thất Huy Khang

Số 435 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
SĐT : 0462.979.888 - 0982.679258
Website : Nội thất Huy Khang
Email : info@noithathuykhang.com.vn

Chúc quý khách mua hàng vui vẻ !