Hiện tại thì chúng ta đang có vô số những sự lựa chọn smartphone hẫp dẫn nhất trong phân khúc cao cấp. Tuy nhiên thì nếu như xét về tổng thể thì chiếc Galaxy S8 và người anh em Galaxy S8+ đang là 2 thiết bị di động nổi bật và đáng mua nhất thời điểm hiện nay. Và dưới đây chính là 5 lý do để chọn mua S8 vào thời điểm hiện tại này.

Đầu tiên là về kích thước màn hình nổi trội. Màn hình S8 lớn lên tới 6.2 inch mà kích thước lại chỉ nhỉnh hơn một chút so với chiếc Galaxy S7 Edge? Đây chính là điều mà người tiêu dùng đã mong đợi trong nhiều năm nay. Mua thẻ điện thoại Viettel trực tuyến để có thể thõa mãn những tính năng nổi trội của chiếc S8 nhé!


Chiếc điện thoại đáng mua nhất hiện nay!

Việc design viền trên và dưới cân đối hơn cho phép hãng Samsung đặt thêm các cảm biến và cam trước ở ngay phía trên màn hình, không gây ra những ảnh hưởng tới quá trình sử dụng hàng ngày của người sử dùng, đồng thời thì tạo ra sự cân đối tuyệt vời về hình học cho máy.

Tất nhiên thì chúng ta cũng không thể bỏ qua phần viền bo cong hai bên. Đây chính là đặc điểm khá đặc biệt của Samsung mà không có nhiều thiết bị điện thoại sở hữu. Đặc điểm nổi trội này vừa tạo sự độc đáo, khác lạ về thiết kế mà còn mang lại cho người sử dụng cảm giác mượt mà khi vuốt lên từ cạnh. Xem thêm: lịch khuyến mãi của Vinaphone.

Tấm nền phủ màn hình mới trên chiếc Galaxy S8 và S8+ đã được hãng Samsung gọi là màn hình Infinity Display. Nó có tỉ lệ chuẩn đạt 18.5:9, dài hơn so với tiêu chuẩn bình thường 16:9 mà hầu hết các chiếc smartphone hiện nay đều được trang bị nhằm thể hiện nhiều thông tin hơn và đồng thời cũng phù hợp hơn cùng với các tiêu chuẩn hình ảnh trong tương lai.


Đồ họa đẹp mắt của chiếc S8

Không chỉ có vậy đến cả tấm nền Super AMOLED của cặp đôi flagship này còn được tích hợp thêm những khả năng hỗ trợ về nội dung HDR10. Đây chính là một trong những tiêu chuẩn hình ảnh cho phép smartphone mở rộng thêm dải màu, tương phản, độ sáng của các đoạn video, mang lại thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn so với các nội dung chạy SDR thông thường. Xem thêm: mua thẻ điện thoại giá gốc.

Trong khi các đối thủ khác hiện phải “chật vật” với chip Snapdragon 821 thì chiếc Galaxy S8 và S8+ lại được ưu ái hơn cả, 2 chiếc này được trang bị chip Snapdragon 835 mới nhất. Hiệu năng xử lý của con chip này cũng đã được khẳng định rõ là tốt hơn hẳn so với thế hệ trước đó, tiết kiệm điện năng hơn và GPU cũng khủng hơn nhiều.