Không biết các bác trong diễn đàn có ai đang làm trong lĩnh vực giàn phơi thông minh không nhỉ, cho mình hỏi chút. Mình muốn trở thành đại lý phân phối giàn phơi Vinadry cần những điều kiện gì?

Có lẽ mọi người hỏi tại sao em lại chọn Vinadry thay vì những thương hiệu khác? Lý do rất đơn giản, vì em thấy bán giàn phơi Vinadry có lợi thế cạnh tranh cao hơn.

Những thương hiệu khác trên thị trường em có tham khảo qua hết rồi. Chưa nói đến chất lượng sản phẩm và mẫu mã của chúng khá đơn giản, không có gì đặc biệt, nhưng riêng cái tên thương hiệu đã có vấn đề.

Tên các thương hiệu đó đa số là lấy theo tên của các “ông lớn” trên thị trường. Theo em quan sát 1 số nơi còn mạo danh luôn cả những ông lớn đó bán hàng cho dễ.

Muốn kinh doanh chân chính nên em không làm vậy. Nếu khách hàng phát hiện ra thật bẽ mặt. Đó là lý do tại sao em muốn kinh doanh giàn phơi của Vinadry.

Các sản phẩm giàn phơi Vinadry do Vinadry sản xuất có thiết kế đẹp, lạ mắt, khác biệt hoàn toàn so với các mẫu thông thường.

Thêm vào đó vinadry là 1 thương hiệu giàn phơi “độc nhất vô nhị”, thoải mái quảng cáo với khách hàng mà khả năng cạnh tranh cũng cao hơn.

Theo tìm hiểu của mình, các sản phẩm giàn phơi Vinadry đều là sản phẩm tốt, chất lượng, được sản xuất theo công nghệ mới, nên đương nhiên bán giàn phơi Vinadry mình bớt lo hơn về khoản hỏng hóc, bảo hành cho khách hàng.

Nói tóm lại, bác nào đã và đang hợp tác với Vinadry chia sẻ cho mình ít thông tin về yêu cầu đăng ký trở thành đại lý phân phối giàn phơi Vinadry nhé.