Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ngực tiên tiến nhất hiện nay ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại vào phẫu thuật. Phương pháp này hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại rất nhiều ưu điểm. Sau khi thực hiện, bạn chắc chắn sẽ có khuôn ngực đẹp cân đối và quyến rũ như mong muốn.
Nâng ngực nội soi 1
Đối tượng phù hợp thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi?
Nâng ngực nội soi là kỹ thuật nâng ngực mới hiện nay được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi hiện đại. Phương pháp này hiện được áp dụng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao đối với những khách hàng muốn cải thiện khuyết điểm ngực. Cụ thể như sau:
– Người có ngực lép, nhỏ bẩm sinh.
– Ngực bị chảy xệ hoặc kích thước vòng ngực nhỏ lại sau sinh con.
Tất cả những khách hàng đủ 18 tuổi, có nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp ngực.
Lưu ý khi thực hiện nâng ngực nội soi
Nâng ngực nội soi là kỹ thuật can thiệp, bóc tách để cải thiện dáng ngực. Tuy không phải là phẫu thuật quá phức tạp nhưng theo NCS. BS Nguyễn Hữu Nam, phẫu thuật này phải được thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ uy tín mới đảm bảo cả tính thẩm mỹ lẫn an toàn sau khi thực hiện, không ảnh hưởng đến cảm giác cũng như tuyến sữa. Để chắc chắn lựa chọn đúng trung tâm, bạn nên lưu ý những điểm sau:
1. Ca phẫu thuật nâng ngực nội soi phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao trong thẩm mỹ ngực. Bạn nên tìm hiểu kỹ về lý lịch, chuyên môn và xem giấy phép hành nghề của bác sĩ phẫu thuật để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.
2. Phẫu thuật nâng ngực nội soi phải thực hiện trong bệnh viện. Do đó, các phòng khám, thẩm mỹ viện, beauty slon nhỏ sẽ không đảm bảo an toàn cho bạn khi thực hiện.
3. Bệnh viện thẩm mỹ được lựa chọn phải trang bị tối thiểu: Máy X quang để thăm khám cho ra con số chính xác nhất về cấu trúc ngực của bạn. Từ đó, bác sĩ lập ra phác đồ điều trị cụ thể, rút ngắn thời gian phẫu thuật và nâng cao tính thẩm mỹ.
4. Tốt nhất là bệnh viện thẩm mỹ đó nên có máy Vectra 3D – thiết bị mô phỏng hình ảnh dáng ngực sau khi thực hiện. Thiết bị này sẽ giúp bạn có sự đảm bảo cao nhất về kết quả sau khi thưc hiện.
Ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực nội soi tại KIM Hospital?
Bệnh viện thẩm mỹ KIM là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hợp tác và liên kết với các trung âm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện đa dạng các dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng.
Tại KIM Hospital, nâng ngực nội soi giúp khắc phục các khuyết điểm còn tồn tại trong nâng ngực bằng kỹ thuật cũ và mang lại những ưu điểm vượt trội như:
– Đường rạch mổ nhỏ nên không để lại sẹo.
– Bệnh viện thẩm mỹ KIM áp dụng công nghệ mô phỏng 3D hiện đại nhất của Hoa Kỳ cho thấy trước hình ảnh ngực sau phẫu thuật và tính toán chính xác thể tích túi cần đặt. Chỉ thao tác đặt túi ngực 1 lần duy nhất là đạt được kích thước như ý.
– Nâng ngực nội soi được thực hiện bởi các bác sĩ giàu nghiệm và có chuyên môn sâu cũng như thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi nên diễn ra chính xác, an toàn và ít xâm lấn.
– Thẩm mỹ cao, kích thước hai bên ngực hoàn toàn cân đối.
– Giữ dáng ngực đẹp lâu dài, không trở lại tình trạng chảy xệ.
– Kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu.
– Quy trình phẫu thuật vô trùng hoàn toàn khép kín theo chuẩn Bộ Y Tế.
– Đội ngũ chuyên viên chăm sóc hậu phẫu và hướng dẫn tận tình.
– Chế độ bảo hành lâu dài đảm bảo dáng ngực luôn đẹp sau thẩm mỹ.
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực nội soi tại KIM Hospital


Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ KIM. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.
nâng ngực nội soi 13
Khách hàng cải thiện tình trạng ngực chảy xệ sau khi thực hiện nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ KIM. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.
Nâng ngực nội soi 12
Khách hàng hài lòng sau khi thực hiện nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ KIM. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.
Quy trình nâng ngực nội soi tại KIM Hospital
Bước 1: Thăm khám bằng hệ thống Vectra 3D hiện đại
Bác sĩ thăm khám và phân tích tình trạng ngực bằng hệ thống Vectra 3D Breast Sculptor, khách hàng được xem hình ảnh mô phỏng ngực của mình sau phẫu thuật để chọn ra kích thước ngực và loại túi ngực phù hợp.
Nâng ngực nội soi 3
Mọi ca nâng ngực nội soi tại KIM Hospital đều được kiểm tra kích cỡ ngực bằng công nghệ Vectra 3D trước khi tiến hành
Bước 2: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát cho khách hàng
Bước này là để đảm bảo an toàn khi phẫu thuật. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm như: đo điện tim, đo huyết áp, xét nghiệm máu…
Nâng ngực nội soi 4
Phiếu kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện thẩm mỹ KIM.
ước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi
rước khi thực hiện, bạn sẽ được gây mê nên không hề cảm thấy đau khi phẫu thuật. Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường rất nhỏ chỉ từ 2-3 cm để đưa dụng cụ nội soi vào bóc tách mô cơ một cách chính xác và ít gây xâm lấn nâng ngực có đau không. Sau đó đưa túi ngực vào vị trí phù hợp theo các thông số mô phỏng đã được hệ thống 3D Vectra Beast Sculptor lập trình sẵn. Bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, hoàn tất ca phẫu huật.
âng ngực nội soi 5
hẫu thuật nâng ngực nội soi công nghệ Hàn Quốc được tiến hành tại phòng phẫu thuật vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.
Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu
au phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ cũng sẽ thăm khám và theo dõi thường xuyên để đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện.