Em đang định đi nâng vòng 1 làm đẹp giúp cho ngực cũng được nở nang hơn. Tuy nhiên, em phải đi làm và chỉ cũng được nghỉ ngày cuối tuần nên em muốn hỏi sau tăng vòng 1 nhanh nhất có cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng không có thưa bác sĩ?

CÂU HỎI TƯ VẤN
Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện làm đẹp Lavender ! Em là Minh Phương, em đang cảm thấy rất chán cùng với ngực của mình. Nó không có những “lép” mà còn bị trễ xuống trông rất mất thẩm mỹ. Em đã phải nhờ đến sự có tác dụng giúp đỡ của những chiếc áo độn, tuy nhiên, nó vẫn không có có tác dụng giúp em cũng được tư tin.BÁC SĨ TƯ VẤN
chị em phụ nữ thân mến!

Cảm ơn chị em phụ nữ đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện lavender có tốt không . Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin cũng được giải đáp như sau:

Hiện nay, cách làm vòng 1 to lên nhanh nhat cũng được coi là phương pháp có tác dụng giúp làm tăng kích cỡ ngực rất hiệu quả. Trong đó, nâng vòng 1 nội soi chính là giải pháp hữu hiệu nhất cũng được đông đảo chị em lựa chọn. để cho tiến hành nâng vòng 1 nội soi, những bác sĩ có thể bóc tách khoang ngực để cho đưa chất liệu độn vào và đặt ở vị trí chính xác nhờ sự thu phóng hình ảnh qua camera gắn ở đầu thiết bị nội soi. Vì vậy, chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả nâng vòng 1 cũng như quy trình thực hiện cũng được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tuy nhiên, sau nâng vòng 1 chị em phụ nữ cần phải có thời gian nghỉ dưỡng để cho ổn định khuôn ngực sau phẫu thuật. Về mặt sức khỏe, chị em phụ nữ có thể hoàn toàn hồi phục sau phẫu thuật. Tuy nhiên, chị em phụ nữ nên nghỉ dưỡng từ 1 – 2 tuần để cho đảm bảo kết quả nâng vòng 1 cũng được tối ưu nhất. Khi trở về cùng với công việc bình thường, trong thời gian đầu chị em phụ nữ cũng cần phải lưu ý tránh va chạm mạnh, hoạt động nhẹ nhàng là tốt nhất.

chị em phụ nữ nên đến trực tiếp Bệnh viện làm đẹp Lavender để cho cũng được những bác sĩ tư vấn thêm nhé. hay là chị em phụ nữ cũng có thể gọi điện đến số Hotline để cho cũng được giải đáp.