Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, giúp mang lại vòng 1 nở nang, quyến rũ cho đông đảo chị em.

Chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Lavender. Tôi là Hoàng Nga, năm nay tôi 28 tuổi. Tôi được biết hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Lavender đang áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi qua đường rốn rất hiệu quả. Vậy phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn có an toàn không thưa bác sĩ?

BÁC SĨ TƯ VẤN
Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của my vien lavender . Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp hạn chế tổn thương và các biến chứng có thể xảy ra. Các bác sĩ sẽ tiến hành mở một đường mổ nhỏ 2cm và từ từ đưa thiết bị nội soi qua đường rốn để đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng. Vết mổ nằm ẩn bên trong rốn nên sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo.

Vậy nâng ngực nội soi qua đường rốn có an toàn không? Nâng ngực nội soi qua đường rốn không gây đau đớn và không để lại sẹo, không làm mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng tới việc cho con bú và tuyệt đối an toàn. Đặcbiệt, phương pháp này còn mang lại hiệu quả lâu dài và không gây biến chứng như các phương pháp nâng ngực thông thường. Ngay sau phẫu thuật, bạn sẽ dễ dàng sở hữu ngay một vòng ngực đầy đặn và quyến rũ. xem thêm: vòng 1 quá nhỏ phải làm sao để khắc phục

Hiện, phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn đã được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Lavender. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín cùng kỹ thuật nội soi tiên tiến, dịch vụ nâng ngực nội soi qua đường rốn tại Bệnh viện thẩm mỹ Lavender cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ ngực như ý. Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn gì, bạn có thể liên hệ số Hotline: 0968.999.777 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.