Vách ngăn văn phòng là dòng sản phẩm tiện lợi nhất với nhiều ưu điểm mang đến cho bạn một không gian làm việc vừa trẻ trung vừa chuyên nghiệp. Nhưng không hẳn ai trong chúng ta đều hiểu được thuật ngữ vách ngăn văn phòng là gì, và những lợi ích và công dụng chúng mang lại cho người sử dụng là như thế nào? bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu các vấn đề liên quan đến vách ngăn văn phòng một cách tổng quán nhất:

Vách ngăn văn phòng là gì?

Vách ngăn văn phòng là loại sản phẩm được dùng để phân chia không gian thành nhiều không gian bé hơn tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng. Không những thế chúng còn được dùng để phân chia không gian bàn làm việc của các nhân viên thành những không gian làm việc độc lập, không ảnh hưởng tới nhau. Đặc biệt, với vách ngăn di động chúng ta còn có thể kéo ra khi sử dụng và gấp gọn lại khi hết nhu cầu. Mang đến những làn gió mới cho không gian làm việc, tiết kiệm được tối đa không gian và chi phí cần bỏ ra. Hơn hết, chúng còn tạo nên được những nét thẩm mỹ độc đáo, ấn tượng và chuyên nghiệp.
Cũng như các loại sản phẩm khác, vách ngăn văn phòng cũng được chia thành nhiều loại với công năng và chất liệu khác nhàu, phù hợp với các nhu cầu riêng biệt.

Vách ngăn bàn làm việc

Đúng như tên gọi đây là loại vách thiết kế chính để phân chia bàn làm việc. Mang đến những khoảng không riêng biệt giữa bàn làm việc với nhau, tại một vài trường hợp chúng có thể bao quanh mỗi vị trí làm việc. Chính vì thiết kế này mà nó có thể mang lại sự riêng tư và tập trung tối đa trong suốt thời gian làm việc. Tuy nhiên, đây cũng là một hạn chế của vách ngăn bàn làm việc bởi nó không phù hợp với những không gian nhỏ hẹp.


Vách ngăn di động

Thông thường vách ngăn di động có kích thước lớn, dùng để phân chia không gian lớn hơn. chúng có thể đảm bảo tính cách âm tốt: Vách ngăn di động có khả năng cách âm trên 5%. Sử dụng vách ngăn di động không cần ray dẫn hướng ở bên dưới. Vách ngăn di động có thể sử dụng nhiều loại bề mặt phù hợp với không gian văn phòng.Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh là một hệ thống các tấm compact hpl hay tấm mfc (hoặc chất liệu khác) được cắt gọt với công nghệ hiện đại,kết hợp với phụ kiện đồng bộ,lắp đặt trong các khu vệ sinh hiện đại thay thế cho những nhà vệ sịnh cổ điển được xây bằng gạch,xi măng…Không những sản phẩm này đem lại sự thoải mái,an toàn mà các ưu điểm vượt trội của nó chính là điều chúng ta cần trong 1 xã hội ngày càng phát triển và hiện đại.