Các bà bầu vẫn được khuyến cáo không nên dùng son môi và các đồ mỹ phẩm khi đi ra ngoài. Nhưng có phần nhiều vấn đề bắt buộc bạn dù mang bầu vẫn phải dùng son. Nên dùng loại son môi an toàn cho bà bầu nào tốt nhất? Chắc chắn đây là nỗi lo của bất kỳ bà bầu nào khi nghĩ đến làm đẹp.
chọn SON MÔI AN TOÀN CHO BÀ BẦU
yếu tố chọn son môi an toàn cho bà bầu luôn được đặt lên hàng đầu để bảo vệ sức khỏe của mom và cả em bé ở trong bụng.

son môi an toàn cho bà bầu

Điều cần biết khi sắm son môi an toàn cho bà bầu

Son môi an toàn cho bà bầu nên chọn vẫn là loại son được tiến hành từ chất liệu tự nhiên, an toàn cho mẹ và bé. Có thể bạn chưa biết? Hầu hết những loại son màu thường có chứa chì rất lớn, để nhằm giúp son lên màu đẹp và lâu trôi.

nhưng trong đó vẫn còn rất nhiều dòng son được làm từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn và được bà bầu thông thái tin tưởng chọn lựa.

giả dụ điển hình như những bà bầu bên Hàn vẫn mê say áp dụng dòng son môi Hàn Quốc cao cấp của hãng mỹ phẩm Coringco rất nổi danh. Son Cherry Chu Bonny Matte hay được gọi theo cái tên quen thuộc là son hồng Coringco là sản phẩm điển hình. Được làm từ các nguyên liệu như Dầu ô liu, dầu dừa, sáp ong, hương tự nhiên,… nên dưỡng môi rất tốt mà lại an toàn.

hơn thế nữa còn hầu hết loại son môi an toàn cho bà bầu không chì đẹp với giá vô cùng thích hợp. Các bạn có thể nghiên cứu thêm dòng sản phẩm uy tín mà mình cẩn trọng. Thế nhưng hãy nhớ rằng, tuyệt đối không nên tìm son tạp nham, có bao gồm nhiều chì, sẽ tác động xấu cho thai nhi.

để mắt tới KHI mua SON MÔI AN TOÀN CHO BÀ BẦU?
Mặc dù đã chọn được những thỏi son an toàn cho bà bầu. Thế nhưng hơn thế nữa cũng thích sử dụng rộng rãi các bí quyết dùng son vừa đẹp và an toàn nhé.

son môi an toàn cho bà bầu

lưu tâm khi tìm son môi an toàn cho bà bầu?

mức thời gian dùng son môi an toàn cho bà bầu
3 tháng đầu của thai nhi anh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người mẹ và con. Bởi thế trong giai đoạn nhạy cảm này đặc biệt nhất hãy nên giảm thiểu xa son môi và những loại mỹ phẩm nhé. Mặc dù là son an toàn, chất lượng cho bà màu thì sự chắc chắn tuyệt đối cho thai nhi vẫn nên được cam kết an toàn đến mức tôi đa chứ.

Cách giữ màu son lâu cho bà bầu
Son được tiến hành bằng chất liệu tự nhiên thường rất dễ trôi. Nhưng các eva cũng không mong muốn lo ngại. Rất đơn giản, khi vận dụng son màu, hãy đánh một lớp màu nhẹ lên môi, rồi phủ lên trên một lớp son dưỡng bóng. Làm như vậy môi sẽ trông mềm, quyến rũ và màu son lên tươi, đẹp hơn phần lớn.

son môi an toàn cho bà bầu

mức thời gian dùng son môi an toàn cho bà bầu

bên cạnh đó, làm như vậy màu son sẽ giữ được lâu hơn, rất thích hợp cho các người mẹ bầu không nhất thiết tô son đi, tô son lại, không chất lượng cho sức khỏe 1 chút nào. Hoặc 1 thỏi son Coringco hồng cũng có thể hoàn thiện làm được nhưng điều đó.

Lau sạch màu son trước khi ăn
Thói quen mà không người các eva nào làm nhưng hiện tượng bạn đang người mang thai thì đừng quên điều đó. Biết đầu được loại son mà bạn tin tưởng lựa chọn cũng có chứa một trong những phần chì nhỏ thế nhưng có thể ảnh hưởng đến con bạn. Do đó đừng chủ quan nhé, chỉ mất vài giây lau son để an toàn cho mẹ và thai nhi thôi.

son môi an toàn cho bà bầu

Lau sạch màu son trước khi ăn

Tình trạng bạn muốn biết thông thường hơn những kiến thức về cách sử dụng son môi an toàn cho bà bầu hãy đến với mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất Emcos tại Tòa nhà VTC online, số 18 Tam Trinh, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội. Hoặc gọi điện đến số điện thoại 1800 6875 để được giúp đỡ trực tiếp nhé.

Nguồn: https://www.emcos.vn/blogs/news/dieu...oan-cho-ba-bau