Ngắm hoa cải khi đi du lịch Hà Giang

kinh nghiệm du lịch hà giang Mùa xuân có lẽ là thời gian lý tưởng nhất vì các sắc hoa đào, mận, cải… nở rực rỡ và tràn trề nhựa sống trên nền núi đá hùng vỹ của bản nguyên đá Đồng Văn.


Sông Miện xanh thắm 1 vùng trời bình yên ổn. Mùa xuân đất và trời trên cao nguyên đá cũng phát triển thành dịu dàng quá cỡ. các cô cậu bé dân tộc diện váy áo xúng xính đứng yên ổn ngắm đất trời vào độ cuốn hút nhất trong năm. Cung tuyến phố phổ biến của dân tour là Hà Giang – Quản Bạ – yên ổn Minh – Đồng Văn phát triển thành thơ mộng hơn với các ruộng cải trắng phớt tím ướt đầm sương mai.

xã Cáo yên bình với các tán mận nở bung trắng bên hàng rào đá, lũ trẻ hồn nhiên chơi đùa. du lịch mộc châu tháng 11 Cây mận già điểm hoa trắng làm cho lũ trẻ thích thú leo trèo. ai cũng diện cho mình các bộ đồ hấp dẫn nhất, cũng muốn mình xinh tươi đẹp hơn cả những khóm hoa xuân. Thung lũng Lũng Cẩm yên bình với những nương ruộng sắc màu hoa cải, những hàng cây sa mộc thẳng tắp tô điểm giữa bốn bề núi đá.


Mùa xuân ở Thài Phìn Tủng, kế bên những núi đá tai mèo tháp kim sừng sững còn có thêm những nương ruộng tỏa sắc rỡ làm cho quang cảnh khác lạ tới vô thường. Bên nương ruộng mùa xuân, đứa con thơ vẫn say giấc nồng trên lưng mẹ. du lịch sapa không đâu trên đất Việt có các khung cảnh đối chọi như thế này, miền đất có hoa nở trên đá. Xuân về trên cao nguyên đá đã mang đến những gam màu nhóc thật đẹp. trải nghiệm một mùa hoa xuân trên miền đá quả thật là niềm hạnh phúc với bất cứ du khách nào

Toàn Quốc Mùa hoa nở rạng rỡ trên miền đá Hà Giang