Tin rao vặt: Ngôi nhà bạn đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chưa ?

 1. #1
  ngocluong97 Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  Oct 2019
  Bài viết
  13

  Ngôi nhà bạn đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chưa ?

  Ngôi nhà luôn là mái ấm thân yêu, nởi che chở cho ta theo năm tháng. Vì vậy, việc định hướng cho một ngôi nhà không hề dễ dàng. Làm sao để bố trí các phần phòng của ngôi nhà cho phù hợp với lý tưởng, phù hợp với phong thủy đó là một điều thường gây ra khó khăn cho kỹ sư thiết kế lẫn chủ nhà. Dù loại thiết kế ngôi nhà cho nhà chung cư, nhà mái Thái cấp 4, biệt thự,.. Đều cần phải đồng nhất kết cấu ngôi nhà thành 1 chủ thể. Hơn nữa, việc chọn nội thất cho nhà ở cũng không dễ dàng chút nào, việc thiết kế nội thất nhà ở phần nào quyết định toàn bộ bên trong ngôi nhà của bạn.

  Phòng Khách


  Phòng khách là phòng tiếp đón những người bên ngoài ngôi nhà, nếu bạn là người làm ăn thì phòng khách hẳn rất quan trọng. Nhiều người quan niệm rằng, phòng khách phải tương sinh tương hợp với phong thủy, như vậy mới dễ dàng đón lộc đón tiền tại sinh khởi vào ngôi nhà.
  Phòng khách cũng cần tân trang bằng cách bày trí nội thất phù hợp, không chỉ riêng phong thủy không thôi. Người khách luôn bị bắt mắt với vẻ ngoài của ngôi, hoặc vẻ bên trong ngôi nhà và hiển nhiên phòng khách là nơi đầu tiên họ bước vào.

  Phòng bếp


  Phòng bếp được chú trọng rất nhiều về mặt phòng thủy, bởi người xưa nói nhà bếp phải hợp trời hợp đất thì gia đình mới an sinh, sức khỏe dồi dào, thần tài phù hộ. Nên phòng bếp chưa bao giờ là một nơi chỉ cơ bản là gian bếp sinh hoạt nấu ăn không thôi.
  Nội thất phòng bếp cũng được ngày một trau chuốt, bởi người phụ nữ trong gia đình luôn coi nhà bếp là một nơi để bày trí kiệt tác của bản thân nên luôn chú trọng sao cho căn phòng trở nên tuyệt vời nhất. Ngày nay nhiều hộ sử dụng gỗ để làm đồ nội thất cho phòng bếp như , bàn gỗ,.. thay cho xi-măng hoặc nhôm bởi tính sang trọng lẫn có nhiều giá thành để chọn lựa.

  Phòng ngủ


  Phòng ngủ là nơi ta dành trọn đêm dài để ngon giấc, bởi vậy ta phải bày trí phòng ngủ để chính bản thân cảm thấy thỏa mãn nhất, nơi đêm xuống là chiếc nôi yên tĩnh để ngon giấc. Phòng ngủ đôi lúc cũng là sự kết cho nơi làm việc, học tập,.. nên quan tâm không gian căn phòng ngủ không hề vô nghĩa.
  Kết luận
  Việc thiết kế nội thất nhà ở là tiêu chí hàng đầu khi bạn đã hoàn tất xây dụng không gian ngôi nhà. VÌ vậy, bạn nên cân nhắc đong đếm sao cho phù hợp nhất để ngôi trở nên hoàn thiện nhất, phần nào cũng phải phù hợp với túi tiền của mình hiện tai. Chúc bạn thành công.
  Lần sửa cuối bởi ngocluong97, ngày 28-10-2019 lúc 05:58 PM.

Kết quả được khách hàng tìm kiếm từ Google:

Chưa có kết quả tìm kiếm từ google