Tin rao vặt: Người may mắn đầu tiên trúng 1,6 tỉ đô

 1. Thông tin bài viết

  Người may mắn đầu tiên trúng 1,6 tỉ đô

  Tỉnh - Thành phố
  Hồ Chí Minh
  Quận - Huyện
  Quận 9
  Diện tích mặt bằng
  1111 m2
  Giá
  Thỏa thuận
  Trạng thái
  Tin đã hết hạn
  Thông tin người đăng
  Mã tin
  201124
  TK
  Di động
  01686731044
  Cố định
  01686731044
  Thông tin chi tiết
  Theo Reuters, ông bà John và Lisa Robinson sống ở thành phố Munford, bang Tennessee xuất hiện tại cuộc họp báo hôm qua ở văn phòng xo so Tennessee cùng con gái Tiffany và chó cưng Abby.

  Tổng giá trị giải thưởng là 1,58 tỷ USD, mỗi người chiến thắng được 528,8 triệu USD nếu chọn cách nhận tiền trả dần trong 29 năm. Tuy nhiên, vợ chồng ông bà Robinson chọn cách nhận tiền mặt trả một lần, trị giá 327,835 triệu USD trước thuế.

  "Chúng tôi sẽ nhận tiền một lần vì không dám đảm bảo tương lai thế nào", ông John nói. Họ sẽ dùng số tiền này trả khoản vay sinh viên cho hai đứa con, cũng như khoản vay thế chấp của mình, phần còn lại sẽ dùng để đầu tư. Họ vẫn sống tiếp trong căn nhà cũ, làm việc như bình thường ở khu ngoại ô Memphis của Munford.


  Ông bà John và Lisa Robinson.

  "Nhà to đẹp nhìn cũng thích, nhưng mất công dọn dẹp", John Robinson nói. Tuần tới, ông sẽ quay lại làm tiếp công việc của mình ở một trung tâm phân phối còn vợ ông, bà Lisa vẫn sẽ tiếp tục làm việc trong một phòng khám da liễu.

  "Đó là tất cả những điều chúng ta phải làm trong cuộc sống. Lao động. Không được phép ăn không ngồi rồi", John nói.

  Xem thêm tin tức khác: [replacer_a].

  Ông nhớ đã mua tấm vé may mắn hôm 13/1, vài giờ trước khi giải Powerball quay thưởng. Bà Lisa đề nghị chồng mua xổ số trên đường đi làm về. Do đó, mặc dù hơi mệt, ông vẫn dừng chân ở siêu thị thực phẩm Naifeh để mua.

  Về đến nhà, ông để bốn tấm vé ra ngoài, mỗi tấm đại diện cho một thành viên gia đình và đi chợp mắt. Vợ ông tiếp tục dán mắt vào màn hình tivi và nhảy cẫng lên khi phát hiện một trong 4 tấm đã trúng thưởng.


  Vận may luôn chờ đợi mỗi chúng ta.

  "Tôi chạy xuống hành lang la hét và khóc ầm lên", Lisa nói. "Tôi nói, 'Anh ơi, kiểm tra lại những con số này xem!' Ông ấy đang ngủ và nói, 'Cái gì cơ?'"

  Sau khi nhìn kỹ tấm vé [replacer_a], ông muốn làm con gái Tiffany sống gần đó bất ngờ. Ông nhờ cô mang cho mình một ít thuốc đau đầu.

  "Con bé nhờ người khác mang sang", John thở dài, kế hoạch thất bại và đành báo tin mừng cho con qua điện thoại.

  Sau đó ông tham khảo ý kiến của anh trai đang làm việc trong ngành tài chính, ông này đề nghị họ thuê luật sư. Đôi vợ chồng theo lời khuyên của luật sư đồng ý tới New York đêm 14/1 để lên sóng chương trình buổi sáng của đài NBC hôm qua.
  Lần sửa cuối bởi xosomehdc, ngày 23-06-2016 lúc 01:04 AM.

Kết quả được khách hàng tìm kiếm từ Google:

Chưa có kết quả tìm kiếm từ google