Cắt mí mắt là giải pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt bị lệch mí, mắt sụp mí…Sau phẫu thuật khoảng 1 tháng là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt đẹp. Tuy nhiên có không ít trường hợp khách hàng bị sẹo lồi sau phẫu thuật. Vậy cắt mí mắt bị sẹo lồi nguyên nhân do đâu và làm sao để không xảy ra tình trạng này.
Làm rõ: cắt mí mắt bị sẹo lồi nguyên nhân do đâu?
Cắt mí mắt là phẫu thuật dao kéo nên khi thực hiện và sau khi thực hiện cần có những nguyên tắc chăm sóc riêng thì mới có kết quả phẫu thuật tốt được. Mắt sau khi cắt mí thường sẽ sưng bầm nhiều trong khoảng 3-4 ngày đầu, sau khi được cắt chỉ mắt sẽ dần lành thương. Thông thường thời gian để mắt ổn định là từ 1-3 tháng nhưng bạn đặc biệt lưu ý việc chăm sóc mắt trong vòng 1 tháng.


Cắt mắt bị sẹo lồi nguyên nhân do đâu: Có thể do kỹ thuật thực hiện chưa tốt và bạn không biết cách chăm sóc mắt hậu phẫu. Trong thời gian 1 tháng đầu bạn nên chú ý chăm sóc mắt theo chỉ định của bác sĩ.
Xem thêm: Cách massage giảm nếp nhăn vùng mắt hiệu quả
Nếu bạn đang thắc mắt không biết cắt mí mắt bị sẹo lồi nguyên ngân do đâu thì chính là do bạn đã không thực hiện đúng chỉ định chăm sóc của bác sĩ thời gian này.
Do vậy để mắt không bị sẹo lồi bạn chú ý:
Trong thời gian chờ mắt lành thương bạn không nên cho mắt tiếp xúc với nước, nhưng vẫn vệ sinh mắt sạch để tránh nhiễm trùng. Nếu không tự làm được bạn có thể sử dụng dịch vụ của các trung tâm thẩm mỹ để đảm bảo an toàn.
Trong vòng 1 tháng bạn kiêng ăn các loại thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi để vết thương nhanh lành, không bị mưng mủ và sẹo lồi.
Giải đáp thứ 2 về cắt mí mắt bị sẹo lồi nguyên nhân do đâu còn do kỹ thuật thực hiện của bác sĩ. Nếu bác sĩ tay nghề kém, cắt rạch mí mắt không khéo gây ra xâm lấn nhiều sẽ rất để lại sẹo. Do đó để không bị sẹo sau phẫu thuật bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi đã thì mới đảm bảo một kết quả cắt mí đẹp được.
Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề sẹo lồi khi thực hiện cắt mí tại KIM Hospital
Cắt mí mắt tại KIM hospital bạn có thể yên tâm về một kết quả phẫu thuật an toàn, không để lại vết tích thẩm mỹ. Lý do là bởi:
Bệnh viện KIM áp dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, ít xâm lấn. Bác sĩ sẽ thực hiện đường cắt rạch nhỏ, ven theo nếp mí có sẵn nên nếp mí được tạo mới sẽ không bị lộ. Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi trong quá trình phẫu thuật, mọi chi tiết đều được phóng to trên màn nên phẫu thuật diễn ra chính xác, ít gây thương tổn.
Trực tiếp thực hiện cắt mí mắt cho bạn tại KIM là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Với chuyên môn sâu, kinh nghiệm dày dạn, guu thẩm mỹ tinh tếcác bác sĩ sẽ cân chỉnh nếp mí mắt đẹp hài hòa, không để lại vết tích thẩm mỹ nào.
Đặc biệt khi cắt mí mắt tại KIM hospital khách hàng sẽ được hưởng chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo. Bạn lo sợ sưng đau kéo dài và sẹo? Công nghệ giảm sưng smalux giúp kháng viêm, kháng sưng hiệu quả, rút ngắn thời gian lành thương và nghỉ dưỡng.
Cắt mí mắt bị sẹo lồi nguyên nhân do đâu 2
Với công nghệ cắt mắt tiên tiến tại KIM Hospital khách hàng có thể yên tâm sở hữu đôi mắt đẹp mà không bị sẹo hay bất kì biến chứng nào
Biết rõ cắt mí mắt bị sẹo lồi nguyên nhân do đâu sẽ giúp bạn cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn trung tâm cắt mí cũng như chăm sóc mí sau nâng như thế nào đúng cách để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.
Xem thêm: Cách trị mắt bị sưng nhanh chóng sau 1 đêm