Tin rao vặt: Nguyên nhân làm xe đạp điện không lên điện?

 1. #1
  buidiepchi96 Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  4

  Nguyên nhân làm xe đạp điện không lên điện?

  Hiện tượng xe đạp điện không lên điện là 1 lỗi trục trặc tương đối thông dụng mà hầu như người đi xe điện lâu năm nào cũng gặp phải. Vậy nguyên nhân và phương pháp xử trí lỗi này như thế nào, hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

  nhắc tới hiện tượng xe đạp điện không lên điện, nguyên nhân gây ra lỗi này có thể bắt nguồn từ giàu thứ. đó có thể là do giắc cắm nối điện không ăn khớp với nhau, hoặc do lỗi ở bình điện. Với từng lỗi gây ra thì khách hàng sẽ buộc phải có phương pháp xử lý hòa hợp.
  bên dưới là một số lỗi hỏng hóc gây ra tình trạng xe đạp điện không lên điện và cách thức xử lý mà khách hàng có thể tham khảo :

  Nên xem thêm : xe đạp điện chính hãng
  - Bị nhảy aptomat: hiện tượng này thường xảy ra đối với một vài xe điện có dùng aptomat để bảo vệ nguồn điện chính. Nhảy aptomat xảy ra khi nguồn điện truyền tải không được ổn định, do đó, aptomat sẽ nhảy về Off và bạn chỉ nên điều chỉnh nó về nút On là sẽ dùng được bình thường.
  - Hiện tượng ổ khoá điện chập chờn : Đương nhiên lúc tiêu dùng lâu ngày, ổ khoá điện sẽ không còn được mượt mà như khi ban đầu, vì vậy, sẽ gặp trục trặc, nếu gặp lỗi liên quan tới ổ khoá điện chập chờn, ngoại trừ bí quyết cứ thử đi thử lại đến khi oki thì bạn sẽ phải mường tượng phương án thay mới ổ khoá để khắc phục hiện tượng xe đạp điện không lên điện.

  - Cầu chì bị đứt hoặc bị cháy : Đây cũng là nguyên nhân thường gặp làm xe đạp điện không lên điện, và để khắc phục, chúng ta chỉ buộc phải đấu nối lại cầu chì là được, nếu tay nghề người mua hàng không dành cho các việc đấu nối này, thì rẻ nhất hãy ra tiệm nhờ người có kỹ thuật để khỏi hỏng hóc xe nhé!
  - Giắc cắm và những điểm kết nối giữa các bộ phận kết nối với nhau bị tuột hoặc đứt: kiểm tra kỹ càng rồi cắm lại hoặc nối lại. (Lỗi này vô cùng hay gặp ở xe điện Giant M133S).
  - giả dụ cũng có khả năng xảy ra nhất lúc xe đạp điện không lên điện là do bình ăcquy đã hỏng hóc, hư hại do thời gian sử dụng vượt quá quy định, với lỗi này, cách duy nhất là thay thế bình ăcquy mới.
  Trên đây là một vài nguyên nhân khiến xe đạp điện của bạn có hiện tượng xe đạp điện không lên điện, khách hàng có thể kiếm tra thật kỹ và tự mình khắc phục, ví như khó quá thì hãy tìm 1 shop tin cậy để sửa chữa kịp thời và đảm bảo an toàn nhé!
  Lần sửa cuối bởi buidiepchi96, ngày 09-01-2017 lúc 11:02 PM.

Kết quả được khách hàng tìm kiếm từ Google:

Chưa có kết quả tìm kiếm từ google