Nhiều người quan niệm rằng, tướng số mắt to mắt nhỏ là không tốt và chỉ có can thiệp thẩm mỹ mới cải thiện hậu vận sau này. Vậy nguyên nhân tại sao mắt to mắt nhỏ ([replacer_a]) ảnh hưởng như thế nào đến tướng sốvà cách khắc phục tốt nhất cho vấn đề của bạn là gì? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin có giá trị nhất, hãy dành 5 phút để tham khảo ngay bài viết sau đây:

1. Đặc điểm nhận diện mắt to mắt nhỏ

Trong các khuyết điểm ở mắt ở người Á Đông, hiện tượng mắt to mắt bé cũng là vấn đề khá thường gặp. Ngay khi nhìn đối diện, bạn có thể dễ dàng nhận diện người sở hữu khuyết điểm mắt to mắt nhỏ qua những đặc điểm cơ bản sau:

→ Kích thước, hình dáng mắt hai bên không đồng đều ( bên trái to hơn bên phải hoặc ngược lại)

→ Mí mắt 2 bên không đều nhau ( Bên có bên không)→ Mắt lệch lạc, không cân xứng, mất đi sự hài hòa cân đối.

Vậy đâu là nguyên nhân khiến đôi mắt của bạn bị lệch lạc, không đồng đều? Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, trên 80% sốngười gặp phải vấn đề mắt to mắt nhỏ đều xuất phát từ yếu tố di truyền, bẩm sinh.

2. Ảnh hưởng của mắt to mắt nhỏ?

Đa số những ai kém may mắn khi có đôi mắt bên to bên nhỏ đều cảm thấy mặc cảm, tự ti, đặc biệt khi giao tiếp với người đối diện. Điều này làm giảm sút chất lượng cuộc sống cũng như tâm lý của nhiều người.

→ Ảnh hướng tính thẩm mỹ:

Xét trên góc độ thẩm mỹ, mắt to mắt nhỏ được xem là khuyết điểm lớn ảnh hưởng không nhỏ đến ánh nhìn, sức hút của đôi mắt. Đôi mắt trở nên lệch lạc, thiếu đi sự hài hòa, tương xứng khiến ánh nhìn trở nên nhạt nhòa, “không có hồn”.

→ Ảnh hưởng tướng số tử vi?

Theo tử vi nhân tướng học, tướng người mắt to mắt nhỏ được đánh giá là tướng không tốt. Đối tướng số ở nữ thường lận đận trong tình duyên hay hôn nhân dễ tan vỡ. Còn đàn ông mắt to mắt nhỏ thường khó phát đạt trong công danh sự nghiệp. Trên thực tế, rất nhiều người đã tìm đến sự hỗ trợ của công nghệ làm đẹp để có thể “cải tướng số”

3. Mắt to mắt nhỏ phải làm sao?

Với sự phát triển sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ làm đẹp như hiện nay việc chỉnh sửa mắt to mắt nhỏ hoàn toàn không hề khó. Theo các chuyên gia thẩm mỹ uy tín, bấm mí Hàn Quốc thực sự là giải pháp “cứu cánh” cho những ai kém may mắn bởi đôi mắt lệch lạc mắt to mắt bé.

Các chuyên gia thẩm mỹ đã giải quyết vấn đề này một cách hết sức đơn giản mà không cần phẫu thuật. Sẽ rất tiếc nếu những ai chưa biết đến sự tuyệt vời từ thủ thuật chỉnh sửa mắt to mắt nhỏ đơn giản này. Phương pháp khắc phục khuyết điểm mắt to mắt nhỏ nhờ thủ thuật tạo nếp gấp mí mới rõ nét, đều đẹp tạo sự cân xứng giữa 2 bên mắt.

Có người tìm đến sự can thiệp của công nghệ bấm mí để được đẹp hơn. Nhưng cũng có người nhờ sửa khuyết điểm mắt to mắt nhỏ trong niềm hi vọng cải tướng mạo, thay đổi vận số.
Nguồn:Nguyên nhân tại sao mắt to mắt nhỏ? - Lấy cao răng an toàn