An Duyên – chắp cánh cùng người hữu duyên

Giữa những ồn ã của phố phường tấp nập, Nhà hàng chay An Duyên khiêm tốn ngụ trên một con phố nhỏ ở quận 5. Bước vào An Duyên và bước vào một không gian rất khác: bình yên và thư thái!

An Duyên thu hút thực khách bởi sự tinh tế và trau chuốt trong từng món ăn. Tất cả đều được làm từ những thực phẩm tươi ngon nhất, được chọn lựa kỹ lưỡng và chế biến dưới bàn tay tài hoa của những đầu bếp tuyệt vời.

Những ai đã đến An Duyên hẳn sẽ không quên món Cơm gói lá sen với từng hạt cơm dẻo thơm quyện cùng vị thanh mát của sen và chút bùi bùi béo ngậy của hạt sen. Hay món Cơm cháy ép với sự giòn dai của cơm cháy kết hợp hương vị độc đáo của chà bông nấm sẽ là món khai vị lý tưởng cho một bữa ăn thú vị. Và rất nhiều món chay độc đáo khác mà bạn chỉ có thể tìm thấy và cảm nhận tại nhà hàng chay An duyên

An Duyên không chỉ là nhà hàng dành cho những thực khách ăn chay trường hay người lớn tuổi cần ăn kiêng mà còn là nơi lý tưởng cho những buổi họp mặt gia đình đầm ấm và một không gian sang trọng cho những buổi tiếp đãi đối tác.


Địa chỉ: 10 Nguyễn Tri Phương Q5 TP HCM, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Nhà hàng quận 5
Nhà hàng chay quận 5
Nhà hàng chay an duyên quận 5