HOT NEW!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Trong tháng 7 này. tập đoàn Vin Group sẽ chính thức mở bán phân khu Mỹ Gia tại dự án Dragon Bay!!!
Là 1 trong 3 phân khu của khu đô thị biển tuyệt mỹ Vinhomes Dragon Bay, phân khu Mỹ Gia có vị trí vô cùng đắc địa, một mặt tựa vào chân Núi Bài Thơ, một mặt hướng biển tạo ra vị thế “tựa sơn nghinh thủy”, không chỉ mang đến bầu không khí trong lành mà còn đem lại cơ hội kinh doanh sinh lời hấp dẫn cho gia chủ. Các căn Shophouse thuộc phân khu Mỹ Gia có mặt tiền rộng từ 6m – 10,2m, diện tích từ 90m2 đến 189m2. Tầng 1 phục vụ mục đích kinh doanh, các tầng trên được quy hoạch và thiết kế thành không gian sinh sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp dành cho gia chủ. Đây chính là mô hình “3 trong 1” tiên phong và độc đáo, chỉ có tại Shophouse Vinhomes Dragon Bay.
Được quy hoạch trở thành nơi hội tụ bản sắc của các nền văn hóa ẩm thực, vui chơi giải trí từ khắp nơi trên thế giới, phân khu Mỹ Gia được mệnh danh là “Sắc màu năm châu” với mặt tiền thoáng rộng và hướng ra Vịnh Hạ Long, thuận lợi cho dịch vụ vui chơi, giải trí, bar, cà phê thư giãn... Là điểm cuối trong hành trình khám phá khu đô thị biển tuyệt mỹ, Shophouse Mỹ Gia là nơi hội tụ nhịp sống sôi động đầy màu sắc nhưng không kém phần tinh tế của khu phố cổ Hà Nội và cả sự tấp nập náo nhiệt của khu phố Tây Bùi Viện (Sài Gòn).
Nhân dịp chính thức mở bán phân khu Mỹ Gia, chủ đầu tư có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng:
- Những khách hàng mua để ở sẽ được chủ đầu tư áp dụng hàng loạt ưu đãi gồm: tặng gói hỗ trợ hoàn thiện nội thất lên đến 600 triệu đồng, cùng với đó là chính sách hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 65% giá trị căn Shophouse trong vòng 24 tháng. Với chính sách hỗ trợ lãi suất này, khách hàng chỉ cần chuẩn bị tài chính từ 2 tỷ đồng là có thể sở hữu Shophouse Mỹ Gia.
- Ngoài ra, chủ đầu tư vẫn áp dụng chính sách miễn phí quản lý trong 3 năm, tặng 02 thẻ Bảo hiểm sức khỏe Vinmec Health Platinum tại chuỗi Bệnh viên đa khoa quốc tế Vinmec dành cho 02 người lớn trong vòng 2 năm. Toàn bộ chính sách bán hàng hấp dẫn trên chỉ áp dụng cho 50 khách hàng đầu tiên đặt cọc và ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư từ ngày 5/7/2016.
Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để làm 1 trong 50 khách hàng đầu tiên may mắn nhất!!
LH : 0911.250.990