Kiến trúc mặt tiền tòa nhà phố đẹp 5m 3 tầng được triển khai trên lô đất có phong cảnh tự nhiên thoáng đãng nên khoảng không cấu trúc dấu hiệu được giá trị nghệ thuật tạo hình gây ấn tượng mạnh mẽ. Với những đường nét mềm mại, thanh tao, điểm nhấn thanh lịch, kết cấu ổn định, họa tiết bố cục mang hình tượng nghệ thuật trầm ấm, mẫu căn nhà phố đẹp 3 tầng 5m mặt tiền này đã tự tin khởi sắc và tỏa sáng trong gam màu sơn nước ngoại thất quan minh, rạng rỡ.

Tổng quan cơ cấu mặt phố nhà phố đẹp 5m 3 tầng kiểu dáng tân cồ điển tại Thuận An-Bình Dương

Kết cấu mặt tiền đường của mẫu tòa nhà đẹp này là sự chuyển động êm đềm của các hình khối không gian có tính tạo hình nghệ thuật cao. Đó là những thủ pháp mỹ thuật mang lại hiệu ứng trang trí đẹp mắt, cuốn hút người xem và giàu cảm xúc để cái đẹp được tìm thấy từ trong chính khả năng cảm nhận nghệ thuật của mỗi người phê duyệt lăng kính của vật liệu và đôi bàn tay khéo léo của người thợ chế tác.

Dữ liệu dự án cơ cấu mặt tiền đường căn nhà phố đẹp 5m 3 tầng phong cách tân cồ điển

Dự án: thiết kế căn nhà phố 3 tầng.
Cấu trúc: mẫu ngôi nhà phố đẹp kiểu cách tân cổ điển.
Chủ đầu cơ: Anh Nguyễn Hải Long.
Địa chỉ: P. Thuận Giao-TX. Thuận An-Bình Dương.
diện tích lô đất: 100m2(5x20m).
diện tích thiết kế và xây dựng: 85m2(5x17m)
Công năng tính năng tiện ích:
Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+ bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, sân trong.
Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng cuộc sống chung, phòng wc chung.
Tầng 3: Phòng thờ, phòng thư giãn+giải trí, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tổng quan cơ cấu mặt đường tòa nhà phố đẹp 5m 3 tầng kiểu cách tân c điển

Cơ cấu mặt tiền tòa nhà phố đẹp 5m 3 tầng kiểu dáng tân cổ điển đã làm toát lên được vẻ đẹp cao nhã và cao nhã bằng sự vận dụng nhanh nhạy, đồng điệu giữa các hình khối và họa tiết bố cục trên các bộ phận ngoại thất. Được sắp xếp một cách khéo léo, thăng bằng, đăng đối nên ở góc nhìn nào người xem cũng đều cảm đạt được sự mềm mại, uyển chuyển và đem lại cảm giác mát mẻ, khoáng đạt.
Điểm gây chú ý của mẫu thiết kế ngôi nhà 3 tầng 5m mặt phố lên đường từ chính những đường cong gợi cảm trên ban công, trên các vòm mái. Nó điểm xuyến cho khoảng không thêm phần mỹ lệ vừa đem lại một vẻ đẹp tinh khôi, sang trọng vừa tạo ra sự kết nối rộng mở với thiên nhiên. mặt khác, lợi điểm 5m mặt đường là tổng diện tích khá thoáng để nhà phát huy hết giá trị tạo hình nghệ thuật và giao tiếp với môi trường tự nhiên, xã hội. thế nên, phần lớn các chi tiết ngoại hình đều được trau chuốt, chỉnh chu một cách tinh xảo, sinh động.

Tổng quan cấu trúc mặt phố nhà phố đẹp 5m 3 tầng là sự tụ họp phong phú các hoạ tiết mỹ thuật quen thân của môn phái tân cổ điển. Những bức phù điệu, đường chỉ, các con tiện, console…đến kết cấu vòm mái có cột nâng đỡ đều làm toát lên được sự lộng lẫy, duyên dáng mà kiến trúc hiện đại không thể nắm giữ. Đó là vẻ đẹp vĩnh hằng theo thời gian và không bao giờ phôi phai theo năm tháng.

Bản vẽ thiết kế cơ cấu mặt đường ngôi nhà phố đẹp 5m 3 tầng hình dáng tân cồ điển tại Thuận An-Bình Dương

cơ cấu mặt tiền đường nhà phố đẹp 5m 3 tầng đã tận dụng mọi khả năng về địa lý và tự nhiên để khởi tạo lên khoảng không sống theo cách riêng của mình mà đông đảo các mẫu thiết kế nhà đẹp khác không sở hữu. thế mạnh - vượt trội lô đất có diện tích 100m2 (5x20m) đã tạo điều thuận lợi cho việc khởi tạo giới môi sinh tốt đẹp, đem lại nguồn lợi to lớn cho mọi hoạt động bên trong kiến trúc. Trước sau đều có sân trước, sân trong, trên cao có thông tầng, mái kính lấy sáng, điều hòa không khí, thu hồi gió… đó đều là những giải pháp ưu việt nhằm khắc phục những hạn chế chung của kiểu căn nhà lô phố.

Mỗi phương án kế hoạch đơn vị nội thất bên trong mẫu thiết kế tòa nhà phố đẹp 3 tầng mặt phố 5m này
đều đem lại cảm giác đầm ấm, gắn bó và kết nối trong một chuỗi tính năng tiện ích sinh hoạt khép kín. Từng không gian tổng diện tích đều phát huy hết vai trò, tác dụng để đem lại sự tiện lợi, thoáng mát cho những giây lát đoàn viên gia đình thoải mái.

Đối với những gia đình cần có nhu cầu tới 4 phòng ngủ và nhiều tiện ích dùng thì phương án bố trí không gian nội thất bên trong mẫu ngôi nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m này sẽ là gợi ý không thể hoàn mỹ hơn để đem lại nhiều tiện nghi và đáp ứng tối đa phòng ốc dùng.