Gia đình bạn chắc không ít lần bị tắc bồn cầu. Thế nhưng, có rất nhiều trường hơp, gia đình bạn bị tắc bồn cầu và không thể thông tắc theo cách thông thường mà phải cậy bệt lên để thông. Khi kết thúc, nhân viên thông tắc bồn cầu phải chát lại. Vậy chát bằng xi măng gì là tốt nhất. Vì sao lại vậy?

Xi măng nhân viên thông t[replacer_img] ắc bồn cầu sử dụng


Nếu chát xi măng không đúng, lần sau chẳng may bạn bị tắc bồn cầu thì chắc chắn nhân viên khác tới cậy bệt nhà bạn sẽ phải đập bệt đi và thay vào đó là bệt mới. Như vậy, đối với nhiều gia đình vô cùng tốn kém. Vậy nên, bạn cần phải chú ý tới loại xi măng mà nhân viên sử dụng để không phải đập bồn cầu khi nhà bạn bị tắc quá năng phải cậy bệt lên các bạn nhé.

Còn đối với xi măng thì thường chúng ta sẽ thấy xi măng trắng và xi măng đen. Xi măng hay bê tông có rất nhiều loại như mác 100 - 300 - 600 -1000 và tương đương với đó là cương độ chịu nén của bê tông mác 300 cũng khác với bê tông mác 1000. Tương đương với nó là độ cứng của bê tông.

Bạn có thể thấy khi vào nhà vệ sinh, nhìn xuống đáy bệt thì sẽ thấy có màu trắng. Vậy có nghĩa là trước đó, thợ xây nhà bạn đã dùng xi măng trắng để chát bệt cho nhà bạn.

Có rất nhiều gia đình tiết kiệm, nhà còn một ít xi măng đen và cho sử dụng luôn. Đây là một quyết định vô cùng sai lầm. Vì xi măng đen khi sử dụng thể chát bồn cầu thì sẽ tạo nên một khoảng không gian xấu cho nhà bạn.

Hơn nữa, xi măng đen cũng rất cứng và dai, khi bệt nhà bạn bị hỏng thì không thể đục hoặc rất rất khó đọc mà nhận viên thông tắc bồn cầu thường từ chối không làm vì sợ hỏng bệt nhà bạn.

Vậy vì sao lại sử dụng xi măng đen: Xi măng đen khi chát lên có màu trắng và tạo nên không gian sạch sẽ hơn cho nhà bạn. Hơn nữa, xi măng đen cũng giòn hơn và dễ đục hơn rất nhiều.


Trong trường hợp nào thì sử dụng xi măng đen khi chát bồn cầu

Sẽ không có bất cứ trường hợp nào nhân viên thông tắc bồn cầu được phép dùng xi măng để chát bồn cầu cho gia đình bạn. Vì những nhân viên này chỉ là nhưng nhân viên lười và không tính toán cho nhà chủ. Thông thường, những nhân viên đi thông tắc bồn cầu luôn để trong túi đồ của mình một số lượng nhất định xi măng trắng nhằm phục vụ công việc. Giúp hoàn thành công việc một cách tốt hơn.

Để có được đội ngũ nhân viên thông tắc cống có trách nhiệm với công việc nhất. Bạn hãy truy cập vào mục: XEM THÊM

Nguồn :https://trangbanbuon.com/loai-xi-man...u-dung.t91303/