Đỉa là những con vật hút máu người và có sự sống vô cùng dai dẳng. Chúng chỉ bị chết ở nhiệt độ cao chứ không hề chết khi bạn cầm dao hay các vật nhọn đâm, cắt chúng. Thậm chí chúng còn được nhân bản, sinh ra nhiều con đỉa khác. Bạn mơ thấy loài vật này cắn bạn trong lúc đang mơ và bạn phải choàng tình giấc và đang vô cùng hoang mang?

Đừng quá lo sợ, giấc mơ là báo mộng và nhắc trước, đôi khi là những lời khuyên nhưng chúng không đúng hoàn toàn với tất cả chủ nhân giấc mơ mà chỉ mang tính tương đối với một số người. Tuy nhiên, mộng thấy đỉa cắn là giấc mơ khá thú vị và ẩn chứa nhiều bí ẩn, hãy xem những lời giải mã và những con số phát tài của kết quả XSMB 24h mới nhất bên dưới nhé!


Mơ thấy đỉa cắn

Chiêm bao thấy đỉa cắn ý nói bạn đang bị mất dần sức sống hay nói cách khác đnag cạn kiệt dần năng lực, đang có những mệt mỏi và áp lực bao vây bạn. Hãy dành thời gian để nghỉ dưỡng, đi du lịch hoặc off với bạn bè để đầu óc được thoải mái, thư giãn, như vậy công việc và sức lực sẽ được hồi phục nhanh chóng hơn.

Điểm lại các con số may mắn để rinh được giải độc đắc dễ dàng nhất tại: Kết quả XSMB 5 ngày gần nhất

Mộng thấy đỉa cũng nói rằng sẽ có những bất ổn trong nhiều mối quan hệ và rất dễ bọ rạn nứt, đổ vỡ. Mơ thấy đỉa bám xung quanh mình, một giấc mộng thật ghê sợ và nó nói rằng bạn đang không hài lòng về bản thân và thấy ghê tởm những việc không thốt mà mình đã làm ra hay đang che dấu một vấn đề nào đó.


Con số cho giấc mơ thấy đỉa cắn

Bạn mộng thấy đỉa bám và hút máu chỗ nào trên cơ thể mình thì hãy cẩn thận bởi đó là lời lời nhắc nhở về sức khỏe của bạn. Yêu thương và chú ý đến sức khỏe của mình hơn để không phải hối tiếc khi về già sẽ có nhiều di chứng.

Bạn có quan tâm đến những trò chơi may mắn như xổ số không? Đừng bỏ qua cơ hội hiếm gặp với giấc mơ thấy đỉa cắn cùng những trò chơi thử thách vận may này. Những con số bạn có thể tham khảo khi mơ thấy đỉa:

Con đỉa : số 43

Đỉa cắn: số 58

Đỉa bám vào chân: 29

Đỉa bám đầy người: 28 – 11

http://doivesotrungthuongodau.blogspot.com là địa chỉ web tin cậy để có được những cặp số may mắn nhất trong ngày!