Vấn đề về học tập và rèn luyện bản thân từ xưa đến nay luôn là nỗi âu lo của nhiều bậc phụ huynh về con em của họ. Họ luôn muốn đào những điều kiện tốt nhất và thuận lợi nhất cho sự phát triển của con mình về mọi mặt để chúng không hề thua kém ai.

Theo thống kê của các công ty du học (Thủ tục và Cách thức du học Úc tốt nhất 2017) thì số lượng du học sinh Việt Nam đang tăng lên từng ngày do mức sống của con người ngày một tốt hơn, những người làm cha mẹ cố gắng bương trải để kiếm tiền nuôi con mình ăn học và luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho con mình. Những bậc phụ huynh có tiềm lực về tài chính thường chọn phương hướng tốt nhất cho con mình là đi du học. Những nó luôn gặp phải nhiều sự khó khăn.Những khó khăn thường gặp mà chúng tôi khảo sát được từ 100 phụ huynh đã và đang có ý định cho con mình đi du học thường tập trung ở những nguyên nhân chính sau đây:


Thủ tục và hồ sơ xét duyệt khá phức tạp đối với những người không có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực này, họ thường phải tốn thời gian khá lâu nhất là ở các quốc gia nổi tiếng hiện nay mà những công ty đang tập trung khai thác như tư vấn với ATSdo tại đây có nếp sống người dân rất văn minh và cũng là nơi có nhiều trường đại học nổi tiếng nhất trên thế giới.

Xem thêm >> Du học Úc học phí thấp tại sao không?

Chọn trường nào tốt nhất cũng là một vấn đề đáng lo ngại của phụ huynh sinh viên và thường họ tìm đến các công ty tư vấn cũng chính do nguyên do này. Tại hu dọc ATS chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin chi tiết để phân tích về các mặt mạnh yếu của các em để chọn ra một quốc gia và 1 trường đại học phù hợp nhất để phát triển tối đa tiềm lực cho các sinh viên.


ATS – Avenue to Success
Văn phòng ATS TPHCM
Địa chỉ : Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai., Quận.3,
TPHCM Tel: (+84 8) 39 333 266