Những quán cafe đẹp tại Bangkok

http://toidi.net/am-thuc-2/mon-ngon-o-bangkok.html ko chỉ giải quyết được nhu cầu về phần nhìn, những quán cafe này còn được đa dạng nhân tình thích bởi hương vị đặc trưng, thực đơn nhiều cũng như các món nước, món bánh đặc sắc


D’ark by Phillip Di Bella (Emquartier, 651 Sukhumvit Road, Khlong Tan Nuea, Watthana, Bangkok 10110)

D’ark không hề 1 quán quá nổi trên Facebook hay Instagram, thậm chí nếu ko với người giới thiệu, sẽ cực kỳ khó để bạn sắm ra được đi này. ngoại giả chính vì ít người biết nơi cần D’ark luôn giữ được ko khí im tĩnh, đủ để các vị khách với thể yên tâm tận hưởng tách cafe thơm ngon cùng vài lát bánh ngọt mà ko lo sợ tiếng chuyện trò rầm rĩ trong khoảng hàng chục vị khách quanh đó.

tại D’ark chuyên dụng cho 4 loại cà phê thuần chất và 3 loại cà phê pha đặc biệt. không chỉ đơn thuần là uống cà phê, bạn sẽ còn hấp thu thêm được một mớ kiến thức kha khá khi dưới mỗi loại cà phê trong thực đơn đều đề tên từng loại hạt cà phê, món ngon ở bangkok nguyên nhân, công đoạn chế biến…Điều đặc trưng tại D’ark đó là toàn bộ những món ăn của quán sẽ do 2 đầu bếp từng nhận ngôi sao Michelin danh giá đứng ra thực hiện. menu của quán là những món ăn được sáng tạo riêng cho những thực khách nơi có D’ark chứ không giống với bất kì nhà hàng/ quán cà phê thông thường.

Và hãy lặng tâm rằng tất cả món ăn đều được chế biến trong khoảng các vật liệu chất lượng hàng đầu. có cả chất lượng và diện tích 5 sao nhưng giá cả tại D’ark rất có lí, bạn sẽ chỉ tốn khoảng 105 baht (~70 VND) cho một phần nước tại đây. Còn những loại bánh thì sở hữu giá hơi rẻ, chỉ khoảng 40-60 baht (~26 – 40 VND) cho 1 phần bánh thơm ngon.

Nguồn: https://muare.vn/threads/156/nhung-q...ngkok.4443945/