Những trải nghiệm nhớ mãi ko quên khi tour Hà Giang

Đi phiên chợ lùi tại phường Cáo, du lịch hà giang ngồi thuyền ăn gà nướng ở Thượng Tân hay dã ngoại giữa lưng chừng núi đồi lúc qua rừng thông im Minh là một số review khó quên lúc đặt chân tới Hà Giang.

Đặt chân lên cột cờ Lũng Cú

Cột cờ Lũng Cú là điểm đến chẳng thể bỏ qua của mọi khách du lịch lúc đã tới Hà Giang. Lũng Cú là vùng đất linh nghiệm của địa đầu Tổ quốc, nơi lá cờ đỏ sao vàng bay phơi phới trong gió. lúc đi bộ lên đỉnh cột cờ, đứng dưới lá cờ Tổ quốc, bạn sẽ cảm nhận được sự hùng dũng và niềm tự hào mang tên Việt Nam.


Hóa trang thành người dân tộc trên đèo Mã Pí Lèng

Mã Pí Lèng là một con đèo hiểm trở hàng đầu khu vực miền núi phía Bắc, du lịch sapa nối liền giữa Đồng Văn và Mèo Vạc với tổng chiều dài khoảng 20 km. du khách đến đây vừa được thả hồn vào khung cảnh núi rừng, vừa được ngắm nhìn dòng sông Nho Quế xanh ngắt. Trên trạm giới hạn chân của đèo, du khách có thể thuê các bộ y phục của người dân tộc với giá tốt. Bạn cũng chớ quên chụp lại các bức hình kỷ niệm tại đây.


Xem thêm: http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du...full-toan-tap/ điểm tới cuốn hút nhất miền trung

Ngồi thuyền ăn gà nướng ở Thượng Tân

Là một phường nhỏ thuộc quận Bắc Mê, Thượng Tân dần trở nên nơi tour du lịch mới nổi của những người nào thích đi thuyền. Nơi đây có khu phươt lòng hồ, di tích khảo cổ im Cường và nằm trên tuyến Bắc Mê – Phiêng Luông – Thượng Tân của hành trình tour du lịch sinh thái. khách du lịch có thể thuê thuyền, thưởng thức rượu lá và nhờ người dân làm cho gà nướng mang lên thuyền vừa ngắm cảnh, vừa thư giãn cộng bạn bè.