Nike Air Max 270 React “Hyper Jade”

Dòng thiết kế đặc thù mà bữa nay Fandy sẽ giới thiệu cho bạn đó chính là dòng sản phẩm Nike Air Max 270 React “Hyper Jade” đang làm mưa làm gió trên thị trường giày sneaker nữ đà nẵng.ngoài mặt có màu xanh “mát mắt”

Chất liệu và ngoại hình Nike Air Max 270 React “Hyper Jade”
phù hợp để chơi thể thao trong cả Mùa hè và Mùa thu, bộ ba Air Max 270 React mới nhất của Nike là một sự bổ sung cứng cáp cho vòng quay theo mùa của bạn. Hình bóng lai xuất hiện trong những dòng màu của Electro Electro, màu xanh da trời và màu xanh da trời, phối hợp những nguyên tố vun đắp của giày dép Trước tiên và các đặc tính React có thân xác định.

tự hào với các uppers TPE mang tính tượng trưng. Bảng phối với các màu xanh lá cây, xanh dương, đỏ và vàng thật sự cuốn hút. Lớp phủ lượn sóng của nó tạo không gian cho các bảng mờ và hộp ngón chân, cho phép các bạn thêm một lớp màu khác nếu muốn.

Điểm đặc trưng trong bề ngoài Nike Air Max 270 React “Hyper Jade”
Ngoài việc kiểm tra chân giữa khác biệt, các thương hiệu nhãn hiệu cũng có thể được sắm thấy trên biểu trưng chung của Air 270 và Nike React trên lưỡi, cùng với các dấu Swoosh và Nike React nhỏ bằng bộ đếm gót và bộ lâu bền gót chân. Cả hai mô hình đều nằm trên đế giữa React Element 87 được ngoài mặt lại, kết thúc với cửa sổ đế giữa trong suốt Air Max 270 được thon gọn giay the thao da nang.Bảng phối màu hết sức lôi kéo

Phối đồ với giày Nike Air Max 270 React “Hyper Jade”
ngoại hình tạo nên sự trẻ trung năng động cho quý khách. Như thế nên nó thích hợp để sử dụng cho những hoạt động ngoài trời. Sự tân tiến, hiện đại trong bề ngoài và chất liệu giúp tạo cảm giác thoả thích cho người dùng Bình tẩy ố giày thể thao FD.

Trên đây là qua quýt về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc đến tại hệ thống cửa hàng thể thao Fandy tại địa chỉ fandy cửa hàng giày nam đẹp đà nẵng giày sneaker nữ đà nẵng giày sneaker nam đà nẵng:

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, tuyến đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 089 948 44 66

Thêm nữa tại Fandy chúng tôi có các mẫu giày thể thao khác, những món đồ phụ kiện phong cách hàng đầu Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự chọn lọc “đáng giá” cho các bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay bữa nay để nhận được các ưu đãi khôn cùng hấp dẫn.