Thùng rác inox đạp chân 12L, thùng rác inox giá rẻ, Thùng rác inox có gạt tàn được sản xuất từ inox chất lượng cao, mặt hàng có thể sử dụng được nhiều nơi trong những tòa nhà công ty hay những nơi công cộng có đa số chúng ta qua lại.

Công ty HTX nhà cung cấp các loại thùng rác inox giá tốt chất lượng cao. Mặt hàng được sử dụng trong các nơi nhiều người qua lại, thùng rác inox được cung cấp trong toàn quốc, được giúp vận chuyển và được bảo hành lên đến 12 tháng.

Thùng rác inox đạp chân 12L

Chúng tôi cung cấp các loại thùng rác đạp chân, sản phẩm được nhiều người dùng ở các nơi văn phòng, sảnh các tòa nhà, công ty hay những nơi có nhiều bạn qua lại. Sản phẩm có lớp vỏ bên ngoài bằng inox chắc chắn, bền đẹp. Bên trong có một thùng rác nhỏ có khả năng tháo lắp dễ dàng. Thùng rác inox đạp chân 12L cùng với thùng rác inox giá rẻ và thùng rác inox có gạt tàn là các loại thùng rác được sử dụng nhiều

Thông tin thùng rác inox giá rẻ

Sản phẩm có khả năng dùng được ở nhiều nơi khác nhau, có cấu tạo 1 nắp lật tiện lợi có khả năng lật đi lật lại trơn chu. Thùng rác inox giá rẻ được dùng nhiều trong những văn phòng, tòa nhà. Cùng với thùng rác inox có gạt tàn và thùng rác inox đạp chân 12L là những loại thùng rác được đa số chúng ta lựa chọn tiêu thụ, sản phẩm hiện được phân phối bởi công ty Hành Tinh Xanh toàn Việt Nam.Thùng rác inox có gạt tàn

Sản phẩm có vỏ bằng inox, nắp bập bênh được lật đi lật lại lúc vứt rác. Với tính năng thuận lợi của mình những loại thùng rác là vật dụng không còn thiếu được trong văn phòng làm việc tại công ty cũng như trong gia đình. Thùng rác inox có gạt tàn, [b=http://paloca.vn/thung-rac-inox-dap-chan-12l.html]thùng rác inox đạp chân 12L[/b], thùng rác inox giá rẻ đều là các công cụ được thu mua nhiều.

công ty Hành Tinh Xanh luôn là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực vệ sinh môi trường. các bạn cũng có khả năng liên hệ với chúng tôi để được mua hàng và mua hàng sớm nhất. Chúng tôi giúp cho vận chuyển trong toàn quốc và bảo hành các mặt hàng vệ sinh lên đến 12 tháng.