Phân tích về trật tự bài mạnh nhất trong Poker[/b]


Trong poker, có phần nhiều 1326 kết hợp bài một người chơi có thể được chia. Việc biết được chính xác hai lá bài của đối phương là điều chẳng thể nào. Và đó cũng chẳng hề việc chúng ta nên hướng đến.
Thay vào đấy, dựa vào các hành động của đối phương sẽ giúp chúng ta loại bỏ bớt những hand không khả dĩ và thu hẹp phạm vi những hand anh ta có thể đang cầm ở một công đoạn khăng khăng của ván bài. Ấy chính là kĩ năng suy đoán bài của đối thủ, ví như bạn muốn hiểu rõ hơn về kỹ thuật này hãy cùng các nhà cái uy tín theo dõi bài viết tiếp đây nhé.

suy đoán KHOẢNG BÀI TRƯỚC FLOP (PRE-FLOP) CỦA ĐỐI THỦ[/b]
suy đoán khoảng bài của đối phương ở pre-flop và flop là khó khăn nhất. Mỗi người thường có cách chơi không giống nhau với các hand nhất quyết, và chẳng có luật lệ đề nghị chơi mỗi hand như thế nào. Với cộng một hand, một người chơi chặt và tiến công (Tight-Aggressive) có thể bỏ ở pre-flop nhưng một người chơi thoáng tiến công (Loose-Aggressive) ngược lại sẽ tố.
suy đoán KHOẢNG BÀI DỰA TRÊN HÀNH ĐỘNG SAU FLOP[/b]
Hãy coi xét một ví dụ sau flop. Bạn có JTs ở big-blind, một người chơi tiến công tố và bạn theo. Flop ra K-J-3 rainbow (3 chất khác nhau). Vậy là bạn có đôi cao thứ hai và không có bất kỳ bài đợi nào. Đối phương tiếp tục cược với kích cỡ nửa pot ở flop.
Trong trường hợp này bạn có thể thu hẹp khoảng bài của đối phương giả dụ các bạn có dữ liệu về tần suất cược liên hoàn (c-bet) của họ. Ví như đối phương phần lớn luôn c-bet thì bạn có thể nghĩ rằng flop ra gì không quan yếu, anh ta vẫn sẽ bet. Đối với loại người chơi này bạn đừng nghĩ sẽ fold đôi giữa của mình, dù nó không hề là một hand mạnh. Bởi anh ta là một kẻ chơi tấn công (aggressive), trong không ít tình trạng hắn hoặc có bài yếu hơn bạn.

ko để ý tới BÀI CỤ THỂ MÀ ĐOÁN KHOẢNG BÀI[/b]
bạn đang chơi trong một tournament nhỏ. Mọi người trên bàn đang có stack khoảng 15-35BB. Giả như bạn có bài tẩy KK ở mù nhỏ, bạn 3-bet người chơi ở button và mù to đẩy all-in. Hiển nhiên các bạn sẽ call. Thậm chí giả dụ bỗng nhiên mù lớn có AA đi nữa, bạn cũng nên hiểu rằng mình đã quyết định đúng và chỉ không may mà thôi. Mù to cũng sẽ chơi như thế với phổ thông bài yếu hơn. Như thế nên đối với khoảng bài của anh ta đôi KK của các bạn có cửa thắng phổ quát hơn. Chỉ ko may lần này anh ta có một hand cụ thể mạnh hơn của bạn.
>>>>>>Cập nhật phổ thông thông báo bóng đá tại đây làm cò cá độ bóng đá.
lúc phấn đấu tính toán đối phương có gì, bạn không bao giờ nên cố đoán bài cụ thể anh ta đang cầm. Thay vào ấy, hãy xác định tụ hội bài mà anh ta sẽ chơi theo cách đó. Sau cùng thì chúng ta chẳng phải các nhà linh tính, chỉ là những tay chơi poker có tính toán mà thôi.