Thời nay đang nổi lên càng ngày càng nhiều đó là việc quán trà sữa mọc lên như nấm thì việc thiết kế quán trà sữa độc đáo làm sao để gây dấu ấn mạnh mẽ đến giới trẻ là một điều đau đầu với các chủ quán trà sữa. Vậy hiện nay những phong cách trang trí nào đang làm điên đảo giới trẻ ngày nay?


1. Minimalism

Minimalism là phong cách tối giản với 2 tông chủ đạo đen - trắng giúp cho không gian quán trở nên hiện đại và gọn gàng hơn rất nhiều.


Phong cách minimalism rất được lòng giới trẻ hiện nay vì sự đơn giản nhưng có tính thẩm mỹ cao và cũng là một thiết kế quán trà sữa hiện đại. Phong cách này rất thích hợp với những bạn trẻ thích chụp ảnh flatlay và chụp #ootd (hôm nay mặc gì).

2. Thế giới cổ tích

Với những bạn trẻ mơ mộng thì phong cách thiết kế quán trà sữa này rất dễ dàng “đốn tim” giới trẻ.


Chỉ với cái màu chủ đạo nhẹ nhàng, mơ mộng, trang trí với những chậu hoa nhỏ nhắn. Một vài bức tranh sơn dầu, tường với chất liệu gạch đỏ chủ đạo, ánh đèn vàng nhẹ nhàng. Làm không gian trở nên nhẹ nhàng và đầm thắm hơn bao giờ hết.


3. Sắc màu pastel

Những gam màu pastel nhẹ nhàng thường giúp tạo cảm giác thư thái và thoải mái, rất nhiều bạn trẻ dễ dàng bị “hạ gục” vì những gam màu này. Những thiết kế quán trà sữa có màu pastel thường được cái bạn trẻ để ý đến nhiều khi cần nơi thư giãn sau ngày dài làm việc và học hành căng thẳng.Các gam màu pastel thường là hồng, xanh dương, xanh bạc hà nhạt, phối cùng màu trắng. Dùng những chiếc ghế cao và bàn phẳng cao đơn giản không quá nhiều họa tiết. Phong cách pastel đề cao sự đơn giản trong thiết kế, phối hợp với đèn ánh sáng trắng sẽ làm cho không gian xinh xắn hơn bao giờ hết.


4. Cổ điển sang trọng

Phong cách tiểu thư luôn là một trong những thiết kế quán trà sữa nổi tiếng nhất và dễ thực hiện nhất. Những phong cách này tuy cầu kỳ nhưng lại dễ thực hiện và dễ dàng tìm được các vật dụng trang trí nhất trong 5 thiết kế quán trà sữa.Với những ghế sofa với họa tiết hoa to, bàn cầu kỳ cùng những tách và ấm trà theo văn hóa Anh Quốc sẽ dễ dàng làm mê mẩn các khách hàng trẻ.


5. Đột phá, cá tính

Graffiti, ảnh trừu tượng, những nét bút phá cách, phong cách quái dị. Thường thì những thiết kế quán trà sữa này không được lòng nhiều khách hàng nhưng sẽ có những khách hàng “tủ”. Những phong cách đột phá, cá tính thường sẽ làm những khách hàng nào ấn tượng sẽ thành khách hàng quen thuộc của quán.
Khách hàng sẽ cảm thấy quán là một mảng trong cá tính của bản thân, khiến khách hàng chỉ muốn quay lại để tận hưởng cảm giác được là chính mình. Được là chính bản thân mình trong quán trà sữa có thiết kế phù hợp với tính cách của mình.Qua bài viết trên củng góp phần nào đó giúp cho các chủ quán café, trà sữa tìm ra phong cách thiết kế quán phù hợp với loại hình kinh doanh của mình.


Xem thêm các cách thiết kế quán trà sữa đẹp website: http://thietkequantrasua.com/