Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, Phong Vũ hiện là 1 trong những đơn vị hàng đầu chuyên kinh doanh máy tính, phần cứng máy tính, thiết bị văn phòng, giải trí,....Mỗi năm Phong Vũ tuyển dụng hàng trăm nhân sự cho các vị trí khác nhau.
Với các ứng viên trẻ, mong muốn được làm trong những môi trường năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội phát triển bản thân thì đừng ngại ngần tham gia ứng tuyển vào Phong Vũ.
Tìm tin Phong Vũ tuyển dụng ở đâu?
Các ứng viên có thể tìm kiếm thông tin Phong Vũ tuyển dụng bằng nhiều cách khác nhau như: Tìm trên mạng xã hội facebook, qua sự giới thiệu của bạn bè, trên báo chí, qua website chính thức của Phong Vũ, các chuyên trang tuyển dụng,…
Tuy nhiên để đảm bảo tính chính xác, các ứng viên nên chọn lựa những website tuyển dụng lớn, uy tín. Điển hình là Vietnamworks.
Là website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, không chỉ cung cấp đến người lao động những thông tin tuyển dụng mới và chính xác nhất của Phong Vũ, Vietnamworks còn mang đến cho các ứng viên hàng ngàn cơ hội việc làm từ nhiều công ty, tập đoàn khác trong nước.
Thông tin tuyển dụng trên Vietnamworks luôn được cập nhật mới từng ngày, có mô tả chi tiết công việc cũng như chế độ lương thưởng, đãi ngộ. Nhờ đó mà các ứng viên sẽ có được cái nhìn tổng quát về từng công việc và chọn cho mình được một vị trí phù hợp nhất.
4 bước giúp bạn ứng tuyển vào Phong Vũ thành công
Sau khi tìm được vị trí phù hợp tại Phong Vũ, bắt hãy bắt tay ngay vào quá trình ứng tuyển với 4 bước sau đây:
Bước 1: Tạo lập hồ sơ xin việc
Trong bộ hồ sơ xin việc, CV là thứ quan trọng nhất và cần được đầu tư nhiều nhất. Hãy tham khảo thông tin trên internet hoặc bạn bè đi trước để có thể tạo lập cho mình 1 bộ hồ sơ xin việc ấn tượng nhất.
Bước 2: Chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc phỏng vấn
Phỏng vấn là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình trước nhà tuyển dụng. Trước buổi phỏng vấn, các bạn hãy dành thời gian để tìm kiếm thông tin về nhà tuyển dụng và chuẩn bị những nội dung bạn có thể thảo luận với họ.
Bước 3: Tham gia phỏng vấn với sự chuyên nghiệp và tự tin
Không riêng gì Phong Vũ mà tất cả các nhà tuyển dụng ấn tượng với những ứng viên chuyên nghiệp và luôn tự tin trong buổi phỏng vấn.
Bước 4: Gửi thư cảm ơn sau phỏng vấn
Trong 24h sau cuộc phỏng vấn, bạn hãy gửi thư cảm ơn cho nhà tuyển dụng. Điều đó thể hiện bạn thực sự chuyên nghiệp và mong muốn được làm việc tại công ty.