phương pháp mở khóe miệng cười tại viện thẩm mỹ Lavender là gì?
Sở hữu khuôn miệng cười chúm chím, xinh xắn hài hoà có thể có tác dụng giúp giúp cho khuôn mặt chị em phụ nữ phụ nữ trở nên duyên dáng và thu hút hơn.
Phẫu thuật mở khóe miệng cười tại Viện làm đẹp Lavender là thủ thuật can thiệp vào cơ khóe miệng 2 bên nhằm tạo đường cong hình cánh cung vếch lên, giúp cho khóe miệng luôn thường trực nụ cười tươi tắn. Phương pháp này cũng được thực hiện tỉ mỉ, chính xác bởi đội ngũ y bác sỹ lành nghề, đôi tay khéo léo, dày dặn kinh nghiệm tại Viện làm đẹp Lavender, mang lại hiệu quả nhanh hơn lâu dài và khả năng phục hồi nhanh chóng.
Mở khóe miệng cười , chị em phụ nữ cũng được gì?
Sở hữu đôi môi cười duyên dáng, khuôn miệng vừa xinh, hài hòa cân xứng.
Kết hợp thủ thuật thu hẹp hay là làm đầy giúp cho khuôn miệng gợi cảm thu hút mọi ánh nhìn.
Kỹ thuật nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, không có đau, sẹo mờ sau 3 - 6 tháng, không có ảnh hưởng đến biểu cảm tự nhiên khuôn mặt.
Thời gian mở khóe miệng cười nhanh chóng, hiệu quả nhanh hơn duy trì lâu dài.
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa làm đẹp giàu kinh nghiệm, tu nghiệp tại bệnh viện Grand - Bệnh viện phẫu thuật số 1 Hàn Quốc.
Hệ thống trang thiết bị phẫu thuật tiêu chuẩn, phương pháp Vectra 3D độc quyền xem trước kết quả.

Là một trong những phương pháp làm đẹp độc quyền tại tham my vien han quoc Lavender, cũng được thực hiện bời bàn tay vàng làm đẹp của những bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc, phẫu thuật mở khóe miệng cười là giải pháp có tác dụng giúp phái đẹp sở hữu một khuôn miệng tươi tắn, duyên dáng, nhờ đó lấy lại sự tự tin trong giao tiếp cũng như thành công trong cuộc sống.


Nguồn: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ của Trường Cao đẳng phẫu thuật Hoàng gia - Trang tin làm đẹp