1 vài người đang muốn khởi nghiệp kinh doanh với các mặt hàng thời trang cụ thể là mặt hàng quần áo phần đông đều khó khăn trong việc tìm nguồn lấy sỉ quần áo . Với từ khoá tìm kiếm “tìm nguồn hàng quần áo” đã có gần khoảng 1 triệu kết quả tìm hiểu. vài kết quả này đều bắt nguồn từ 2 đối tượng. thứ nhất đó là 1 vài người đang muốn đi tìm nguồn hàng tốt nhất cho mình, thứ 2 là 1 vài người đang có mong muốn bán quần áo giá sỉ . nhưng thực chất khi click vào 1 vài link kết quả này, bạn chỉ thấy một số bình luận mang thuộc tính PR cho hàng hóa sản phẩm của họ . vấn đề cần hỏi mà mọi người đang chú ý thì rất khó có 1 bình luận nào giải đáp . Đó chỉ là mối người mua bán vào quảng cáo và để lại liên hệ với mong muốn những ai đang cần kiếm tìm đến mình.
bạn sẽ vô cùng khó để các bạn tìm thấy lời khuyên thật sự nếu là người chưa có Cách về chọn mua quần áo vì đó là “cần câu cơm” của họ nên chẳng ai dại mà đi chia sẻ với đối thủ của mình .
Đối với một số người có mong ước bán sỉ họ quảng bá sản phẩm hàng hóa và mời chào mua hàng với muôn vàn thông số mật ngọt nhưng mà lại chúng ta lại không thể biết chúng có xuất xứ từ đâu, nó có chất lượng cao thế nào? Đã bao giờ mọi người vấn đề cần hỏi thị trường Asean lại có quá nhiều cơ sở bán buôn tới vậy và giá nhập buôn có phải chăng hay ko? Dưới đây là câu trả lời cho bạn:
Nguồn hàng từ các chợ đầu mối
1 vài chợ đầu mối lớn nhất trong cả nước như Chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông từ lâu đã có tiếng . 1 vài mặt hàng ở nơi này với số lượng khổng lồ giá thấp vô cùng phong phú về kiểu dáng, dòng mã, chủng loại.
Nguồn hàng nhập về vài chợ này, chủ yếu đc lấy từ Quảng Châu (Trung Quốc), thời trang Thái Lan, hay một vài xưởng may công nghiệp . Với chất lượng hàng hóa sản phẩm thuộc mức bình dân, hoặc thấp . Cũng có mẫu chất lượng cao nhưng lại phải tuỳ vào từng tuỳ “mặt khách" . nếu thiếu Chỉ dẫn mà các bạn tìm tới đây sẽ rất khó khăn cho các bạn để chọn lựa được sản phẩm chất lượng .
Nguồn hàng từ các chợ khác
Đối với những người buôn quần áo mà không có điệu kiện đi đánh hàng Quảng Châu về bán họ sẽ họ sẽ kiếm doanh thu bằng Bí quyết nhập lại từ vài chợ đầu mối và bán ra với mức giá cao hơn. Tùy may mắn mà các bạn có khả năng mua đc hàng với chất lượng tốt có tốt hay không việc nhập hàng từ 1 số chợ này sẽ ko khả thi cho các người ko có Chỉ dẫn, và cũng tùy vận may mà mọi người có thể mua đc hàng với chất lượng cao có tốt hay không. Bởi vì đây hàng mua lại,thế nên giá sỉ bán ra không phải là mềm.

Nguồn hàng từ các xưởng may
lúc việc nhập khẩu hàng hoá ngày 1 khó khăn, nhiều chủ buôn đã chuyển đổi từ nhập buôn sang mở xưởng may tự gia công hàng hóa. Thương thì, sản phẩm tại đây sẽ đc một vài con buôn khác đặt may với số lượng lớn sau đó phân phối cho 1 số shop nhỏ lẻ khác trên toàn quốc . nhưng mà lại cũng có nhiều chủ shop tinh ý, tự mình đến đặt hàng và chọn mẫu trực tiếp tại xưởng nên giá nhập của họ sẽ lấy sỉ quần áo phải chăng hơn là khi mua lại qua trung gian .
Trên đây là những thông tin về những cách tìm nơi bán quần áo sỉ danh cho những bạn nào có ý định thử sức mình với việc làm buôn bán quần áo mở shop thời trang, các bạn có thể tham khảo thêm 1 số cách khác để có thể sớm thành cong nhất.