QUẦN JOGGER NIKE “GRAY” 2019

Quần jogger được xem là một trong những items bắt mắt mang tính áp dụng cao. Sự đa năng, thuận lợi là một trong các điểm nhấn giúp cho nó được săn đón liên tục. Những cách phối đồ với mẫu quần này theo đấy cũng lũ lượt có mặt trên thị trường. Mẫu quần mà ngày hôm nay Fandy muốn giới thiệu cho bạn đó chính là mẫu quần jogger Nike “Gray” 2019 đang rất hot hit tại bán giày đà nẵng.

Ảnh Quần jogger Nike “Gray” 2019ngoài mặt và chất liệu của Quần jogger Nike “Gray” 2019

Với sự kết hợp giữa nhãn hàng đình đám của Nike. Mẫu quần toát nên vẽ cool ngầu chẳng thể khước từ. Ngoài mặt dạng quần xuông dài bo ở cổ chân . Điểm nhấn ở đây chính là phom bo chun cổ chân tạo điểm nhất biệt lập cho sản phẩmVới kiểu dáng dòng chữ đen tên nhãn hiệu “Nike” nổi bật trên phố bảng màu trắng. Không chỉ có thế bảng màu này lại nổi trội trên nền quần màu xám . Qủa là một sự phối hợp hoàn hảo và khôn xiết thuận mắt tại giày đà nẵng đẹp.

Ảnh Quần jogger Nike “Gray” 2019

Phối đồ với Quần jogger Nike “Gray” 2019

Mẫu quần phù hợp với cả nam và nữ dùng. Tính ứng dung tương đối cao lúc bạn có thể dùng nó để đi chơi, đi học, đi du lịch,….. Nhìn vô cùng bắt mắt và bắt mắt tại shop giày đà nẵng đẹp.Trên đây là qua quýt về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này các bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc tới tại hệ thống shop thể thao Fandy tại địa chỉ:

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, trục đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 089 948 44 66

Ngoài ra tại Fandy chúng tôi có những mẫu giày thể thao khác, các món đồ phụ kiện phong cách bậc nhất Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự chọn lựa “đáng giá” cho các bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay bữa nay để nhận được các ưu đãi khôn cùng hấp dẫn.