Cầu treo Tree Top Walk: nếu yêu thích cảm xúc giả mạo hiểm, bạn sở hữu thể thử bước đến trên cầu treo dài 250 m nối liền giữa Bukit Peirce và Bukit Kalang – 2 đỉnh cao nhất tại công viên MacRitchie. trong khoảng đây, du khách sở hữu thể thưởng thức trọn vẹn cảnh đẹp của khu rừng mưa nhiệt đới tươi xanh cùng một số loài động vật đặc biệt

Cầu gỗ Changi Point Boardwalk: Cây cầu làm cho bằng gỗ dài khoảng 2,6 km và xây nổi trên mặt nước cũng là điểm đến hoàn toàn miễn tổn phí. mua vé tham quan singapore nơi này là điểm nơi tuyệt vời để hưởng thụ cảnh hoàng hôn lãng mạn giữa đất trời mênh mông, hay đơn vị một buổi picnic, dạo chơi nho nhỏ cộng hội bạn.

Cung đường Mandering Southern Ridges: Nối dài trong khoảng Marang Trail nơi công viên Kent Ridge thuộc ĐH Singapore, tuyến phố lót gỗ này chạy ngang qua công viên nức tiếng nóng Park và Handerson Waves dài khoảng mười km.
Tượng Merlion: tới Singapore mà chưa tạo dáng sở hữu Dự án điêu khắc có tính biểu trưng của tổ quốc này sẽ cực kỳ đáng tiếc. Tượng Merlion nằm ở vịnh Marina, mẫu mã và thi công bởi nghệ nhân Sang Nila Utama.

bảo tồn nghệ thuật Singapore: Điểm đến này mở cửa vào khi 18h-21h đồ vật sáu hàng tuần, là nơi lưu giữ đa dạng tác phẩm nức danh của Đông Nam Á. http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du...e-o-singapore/ không chỉ có đậm giá trị nghệ thuật, đi đây còn phản ảnh rộng rãi góc cạnh khác nhau của cuộc sống hiện đại

MAAD Flea Market: một địa chỉ nữa dành cho những người nào yêu nghệ thuật là chợ đêm nghệ thuật MAAD. ngoại trừ thời cơ thưởng thức, mua sắm các mặt hàng mới lạ, khách du lịch còn mang thể thử nghiệm những ý tưởng độc đáo của mình. Do phiên chợ chỉ tổ thức một ngày trang bị sáu trong tháng, bạn buộc phải tậu thông báo trên mạng hoặc website để nắm lịch cụ thể.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Trang web: kite travel

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn