Thuốc giảm cân Kisu là một trong số hiếm những dòng thuốc giảm cân của Việt Nam đang tạo nên cơn “sốt” trong cộng đồng các chị em phụ nữ. Vậy bạn đã có thông tin về loại thuốc này? Sử dụng thuốc có là cách giảm cân nhanh nhất? Chúng có thực sự an toàn và hiệu quả như các chị em mong đợi?

1, Thuốc giảm cân Kisu có tốt không?

Để trả lời câu hỏi thuốc giảm cân Kisu có tốt không thì chúng ta cần đi từ thành phần của thuốc này đầu tiên:

Với thành phần chính có trong thuốc giảm cân kisu là tinh chất trà xanh và lá sen:

+ Trà xanh còn có tác dụng chống oxy hóa cực kỳ tốt, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn giúp mỡ không bị tích tụ trong cơ thể. Tinh chất trà xanh có trong thuốc giảm cân Kisu là thành phần chính để mỡ không tích tụ. Da căng mịn và sáng ngay cả khi cân nặng giảm đáng kể.

+ Thành phần lá sen có trong thuốc giảm cân Kisu có tác dụng chống xơ vữa động mạch, giảm mỡ trong máu. Giúp điều hóa khí huyết, giảm cân giảm mỡ không khiến cơ thể mệt mỏi.

[IMG] ​
Thuốc giảm cân Kisu có tốt không?​


2. Thuốc giảm cân kisu có hại không?

Theo nhận định của bác sĩ: Thực tế tất cả những dòng thuốc giảm cân dù của Việt Nam hay những nước nổi tiếng sản xuất thì đều có chung 1 cơ chế giảm béo:

+ Hạn chế hấp thu dinh dưỡng.

+ Phá hủy mỡ thừa, chuyển hóa thành năng lượng.

+ Tạo cảm giác no để người dùng không thèm ăn.

Việc xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh và luyện tập thể thao là cách giảm cân nhanh nhất và luôn là điều cần thiết hơn hết. Các nhà sản xuất sản phẩm thường đưa ra những review thuốc giảm cân Kisu với những lời hứa “trên mây” về tính chất thuốc của họ. Nhưng hầu hết những tuyên bố này không được nghiên cứu lâm sàng hỗ trợ. Trên thực tế, bất kỳ loại thuốc giảm cân nào đều hứa hẹn giúp bạn thay đổi trọng lượng cơ thể đều tiềm ẩn những tác dụng phụ và tác hại đối với sức khỏe!

Tùy vào cơ địa mỗi người mà việc dùng thuốc giảm cân kisu có mang lại kết quả không. Chính vì thế, việc sử dụng thuốc giảm cân nên được sự chỉ định của bác sĩ và được theo dõi nghiêm ngặt. Tuyệt đối tránh việc gặp phải những phản ứng phụ như trên.

[IMG] ​
Lựa chọn địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín, công nghệ cao​


Với công nghệ hiện đại, tiên tiến hiện nay, bạn có thể tìm đến các thẩm mỹ viện, các địa chỉ giảm mỡ uy tín, một trong số các địa chỉ phải kể đến như Viện Thẩm Mỹ Nevada. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảm béo, nhiều chuyên gia dinh dưỡng hội tụ, kinh nghiệm, có tâm, có tầm, luôn đưa ra những tư vấn khách quan nhất, liệu trình chuẩn xác nhất đối với mỗi một trường hợp của khách hàng.