Trong thơi gian 5 năm trở lại đây sàn gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam.
Sàn gỗ công nghiệp là sàn gỗ ván ép được tạo lên từ bột gỗ tự nhiên và mội số nguyên liệu nhập khẩu dựa trên dây chuyền sản xuất tiên tiến được nhập khẩu từ các nước như CHLBĐ , MALAYSIA , THAILAND......Sản phẩm có mẫu mã đẹp , màu sắc đa dang , phong phú
Các sản phẩm được giám sát chặt chẽ từ khâu sản xuất đến khâu thành phẩm đều tuân thủ và được kiểm soát theo các quy định chung của luật bảo vệ môi trường. Do đó, bảo đảm rằng chỉ sử dụng các vật liệu trong thiên nhiên và môi trường thân thiện. Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ 80 đến 85 phần trăm từ vật liệu thiên nhiên đã xử lý.

Gỗ không dùng các phụ gia mang tính độc hại như hóa chất, kim loại nặng, clorua, PVC, PCB hoặc các loại dioxin. Do vậy, sàn gỗ công nghiệp luôn bảo đảm độ thân thiện với con người, hơn nữa, sau quá trình sử dụng, có thể được xử lý tái sinh theo đúng tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.
Tại Your House sàn gỗ công nghiệp được chúng tôi nhập khẩu rõ nguồn gốc, sản phẩm tại showroom luôn đảm bảo 100% về chất lượng. Các sản phẩm nhập khẩu như : sàn gỗ thái lan, sàn gỗ châu âu, sàn gỗ công nghệ đức hay sàn gỗ Malaysia
Sàn gỗ giá rẻ tại Yourhouse luôn mang tới quý khách dịch vụ chất lượng nhất tại hà nội, nhanh chóng, chất lượng, giá thành thấp là tiêu chí của chúng tôi.
Sàn gỗ tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối nhưng uy tín tại Hà nội thì phải nói tới chúng tôi, nội thất YourHouse. Trụ sở chính nằm tại khu ĐTM Mỗ Lao , làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông và nhiều đại lý rải rác các quận huyện khắp Hà Nội, chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới quý khách 1 không gian sống hoàn hảo nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất.
Với ưu điểm nhẹ, bền, chống thấm nước, ẩm mốc sàn gỗ công nghiệp hiện nay luôn là sự lựa chọn đầu tiền của hầu hết các gia đình, công ty khi làm mới hoặc tu sửa sàn nhà.
Chào mùa xây dựng, nội thất your house chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt tới quý khách hàng sử dụng sàn gỗ công nghiệp tại showroom nội thất Hà Đông – Hà Nội. Giảm chi phí lắp đặt, khuyến mại quà trực tiếp hoặc tiền mặt.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ showroom nội thất YourHouse
Địa chỉ: Số 30, dãy 16B1, Làng Việt kiều châu âu, KĐT Mỗ Lao- Hà Đông- Hà Nội
SĐT: 043 9981 366
Hotline: 0966 036 639