Khi bạn quyết định xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, bạn muốn mỗi một phần của nó được hoàn thiện. Nó cũng đúng đối với sàn bạn chọn cho nhà của bạn. Gạch và sàn đá cẩm thạch không còn nhiều trong thời trang hiện nay, thay vì ván sàn gỗ đã nổi lên như là xu hướng mới nhất. Công nghiệp sàn có nhiều đặc sản và cũng dễ cài đặt và duy trì. Đó là một sự sang trọng giá cả phải chăng mà tất cả các chủ sở hữu nhà có thể sử dụng trong nhà của họ. Các sàn này là kết quả của sự tiến bộ trong công nghệ sàn. Sàn công nghiệp không chỉ cung cấp giá trị đồng tiền mà còn cho phép bạn lựa chọn giữa nhiều màu sắc và thiết kế. Những sàn này có thể tùy chỉnh và bạn có thể có được cái nhìn của bất kỳ vật liệu bạn muốn, chẳng hạn như gỗ, thảm, đá và vải bán sàn gỗ kronoswiss. Tuy nhiên, sự thoải mái và sang trọng của gỗ được giữ nguyên vẹn. Mặc dù có rất nhiều lựa chọn màu sắc, màu gỗ điều khiển trái tim. Những cái nhìn mộc mạc nó cho toàn bộ thiết lập của ngôi nhà được đánh giá cao bởi một và tất cả. Phần thiết yếu của các tầng này là hạt nặng, các vệt khoáng sản và các hòn đảo trông tự nhiên. Nhìn thô sơ tự nhiên của sàn gỗ có thể được đánh bóng để có độ bóng cao tinh tế theo sở thích.

Những cái nhìn mộc mạc và giả mạo của các sàn gỗ công nghiệp được ưa thích của người dân của các quốc gia khác nhau.
Bạn có thể chọn giữa sàn gỗ ván ép màu đen và sàn gỗ Sồi để trang trí nhà cửa của bạn.
Cả hai loại ván sàn gỗ đều đẹp và phần lớn phụ thuộc vào sở thích cá nhân.
Vẻ đẹp vô song của sàn gỗ sồi.
Ván sàn gỗ sồi là một thiết kế sàn cổ điển được sản xuất bởi Sồi. Sồi là vật liệu rộng rãi để làm sàn gỗ và đang được sử dụng trong một thời gian dài. Nó có rất nhiều loại phụ thuộc vào sắc và hạt gỗ. sàn gỗ sồi là một trong những loại được sử dụng rộng rãi như là một vật liệu mua sàn gỗ công nghiệp malaysia ở đâu. Nó có độ bền cao và có thể chịu được sự sụt giảm nặng nề trong nhiều năm mà không bị hư hỏng. Các hạt gỗ tìm thấy trong các sàn nhà rất rõ ràng và cường độ cao và trông tuyệt vời khi kết hợp với sàn gỗ kết cấu. Để bảo vệ sàn khỏi sự đổ nước thường xuyên và chất lỏng khác, nên sử dụng sàn gỗ sồi chống thấm nước để lõi HDF không bị hư hại. Những sàn gỗ này được tùy biến cao và bạn có thể đặt hàng cho bề mặt kết cấu và chống thấm nước ván sàn gỗ rẻ.
Sồi công nghiệp là một trong những lựa chọn tốt nhất cho sàn nếu bạn đang xây dựng một ngôi nhà mới hoặc cải tạo cũ của bạn.
Chúng dễ dàng tùy chỉnh và cung cấp sang trọng với một mức giá hợp lý và giá cả phải chăng.
Đối với những người yêu bóng tối hơn, sàn gỗ ván ép màu đen là con đường để đi
Còn được gọi là ván ép gỗ óc chó màu đen, công nghiệp có hạt gỗ chi tiết hơn và có độ tương phản rõ nét giữa hạt gỗ ánh sáng và tối. Khi màu sẫm màu của sàn nhiều người thích, sàn gỗ này khá phổ biến. Màu đen công nghiệps cũng thích của những người trẻ tuổi ngay bây giờ những người thậm chí sử dụng các công nghiệp để làm cho bảng cho truyền hình. Gỗ óc chó được đặc trưng bởi màu sắc đậm hơn và tông màu và đây là vẻ đẹp và độc đáo của nó. Những âm tương tự hiếm khi được tìm thấy trong bất kỳ loại gỗ nào khác. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt sàn gỗ đen chống ăn mòn vì chúng có thể chịu được sự đổ nước thường xuyên và các chất khác. Những nơi có thời tiết ẩm ướt do mưa dai dẳng cũng đòi hỏi phải có sàn chống nước trong nhà. Xử lý đặc biệt màu đen công nghiệps có thể được làm thành một không thấm nước, bảng âm thanh cách âm và xanh lá cây. Các lựa chọn khác nhau của bề mặt trong sàn gỗ cũng có sẵn cho bạn. Chúng bao gồm: tinh thể, nhỏ, giữa và lớn nổi, bóng, cao bóng, tay cầm, gỗ hạt, matt, piano, kết cấu và cắt đá. Vì những sàn gỗ này có thể tùy chỉnh, bạn có thể lựa chọn giữa bất kỳ bề mặt nào và các lớp phủ được xử lý đặc biệt. Bạn cũng có thể có sàn gỗ màu đen yêu thích của bạn rãnh.
Ván sàn gỗ màu đen sẽ thu hút bạn nếu bạn thích màu sắc đậm của các yếu tố trong nhà của bạn.
Các lựa chọn của bề mặt và kết cấu trong sàn gỗ nhiều và do đó bạn có thể chọn tốt nhất cho bạn.