Với các người dân của khu vực Đông Nam Á thì ko lạ lẫm với cụm từ Seagame. Đây là tên gọi của Đại hội Thể thao được diễn ra thường xuyên 2 năm 1 lần. Đại hội Thể thao gồm những cực nhiều các môn thi đấu theo quy định và những nước sẽ của các vận động viên giỏi nhất của mình tham dự thi đấu. Tại thời khắc này, các nước đang hướng tới kỳ Seagame 30. Và điều khiến nhiều người băn khoăn là Seagame tổ chức ở đâu? seagame có bao nhiêu nước tham gia? Để giải đáp những băn khoăn này hãy cộng Phân tích trong bài viết này.

Sân Binan Football Stadium, nơi diễn ra cuộc đấu U22 Việt Nam vs U22 Lào, được báo Philippines khen đẹp, đạt tiêu chuẩn FIFA.
Trang Inquirer.net của Philippines đã chỉ ra một trong số ít điểm hay trong công việc công ty của nước chủ nhà trong SEA Games 30. ấy là sân bóng Binan ở Laguna, địa điểm thi đấu của không ít các cuộc đấu bóng đá diễn ra trong kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á năm nay. Cụ thể, bài báo nêu:
"Giữa những vấn đề bị động xung quanh các địa điểm đơn vị SEA Games, có một hạ tầng cơ sở vượt bậc cho sự chuẩn bị và hoàn thiện.
Sân Binan ở Laguna được vun đắp năm 2015, là sân nhà của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Philippines và là địa điểm diễn ra trận chiến Ban đầu của Malditas (biệt danh tuyển nữ Philippines) với Myanmar diễn ra hôm thứ Ba và kết thúc với tỷ số hòa 0-0.
Theo truyền hình, sân chuyển động tự hào có những phòng bán vé, cổng thông tin, khu vực hành lý, trung tâm truyền thông có điều hòa và phòng chờ VIP cho khách tham quan."
Ở đoạn sau, Inquirer còn cho biết sân Binan đạt tiêu chuẩn hai sao của FIFA. có lẽ đây là một điểm sáng hi hữu hoi của chủ nhà Philippines trong công việc tổ chức SEA Games 2019. tuy nhiên, đối với các cầu thủ thì sân Binan hay những sân bóng khác của Philippines vẫn không thể mang đến cảm giác thoả thích nhất do dùng cỏ nhân tạo.
Đội U22 Việt Nam cũng đã và sẽ có một số trận đấu tại sân Binan, cụ thể là những trận gặp U22 Brunei, U22 Lào và U22 Thái Lan. kế bên sân Binan, chủ nhà Philippines còn sử dụng 2 sân bóng khác tại SEA Games 30, đông đảo đều có mặt cỏ nhân tạo là Rizal Memorial Stadium và City of Imus Grandstand.

như vậy, bài viết đã giúp bạn tư vấn thắc mắc những môn thể thao điện tử tại saegame 30 cũng như thông tin về nước chủ nhà SEA Games 30 để độc giả tham khảo. Hy vọng đây sẽ là nguồn thông báo có lợi giúp bạn đọc mang tới thông tin cần yếu. Đừng quên cập nhật những thông báo mới và thù vị nhất về bóng đá tại những chuyện mục của chúng tôi nhé! vững chắc các bạn sẽ có các thông tin và trải nghiệm khôn cùng thú vị.