Copenhagen được đánh giá cao hơn về thực lực và kinh nghiệm nhưng lại vừa trải qua một mùa giải thất vọng. Trong khi ngừng thi côngĐây, KuPS lần đầu trở lại quắp C2 châu Âu sau 6 năm nên sẽ khôn xiết thoả thích và nỗ lực. Việc được thi đấu chính thức liên tiếp thời kì qua là 1 lợi thế có đội chủ nhà. Ngược lại, đại diện Đan Mạch khó sở hữu được tình trạng thi đấu phải chăng nhất lúc vắng đa dạng trụ cột vừa dự World Cup. Chậm triển khai là lý do cho thấy KuPS mang thể gây bất thần trận này. Theo chuyên gia keo tai xiu kups vs copenhagen, đội bóng Phần Lan đủ sức cầm hòa đối thủ, cùng lúc thắng kèo được chấp 0.5-1 trái trên sân nhà.

2 đội chưa từng đối đầu
10 trận sân nhà: KuPS thắng 4, hòa 4, thua hai, thắng kèo 5 trận, 5 trận ra bất tỉnh nhân sự.
10 trận sân khách: Copenhagen thua 5, thắng 4, hòa một, thua kèo 5 trận, 5 trận ra ngút
KuPS thắng kèo trận sân nhà sắp nhất được chấp dưới một trái.
Copenhagen thua kèo 5/7 trận sân khách sắp nhất chấp đối thủ dưới 1 trái.
KuPS thua 2/10 trận sân nhà, làm bàn 9/10 trận.
Copenhagen thắng 4/10 trận sân khách, thủng lưới 7/10 trận.
KuPS thua 3/10 trận vừa mới đây, làm bàn 8/10 trận.
Copenhagen thắng 4/10 trận cách đây không lâu, thủng lưới 9/10 trận.
6/10 trận sân nhà KuPS ghi bàn H1, 6/10 trận thủng lưới H1.
6/10 trận sân khách Copenhagen làm bàn H1, 6/10 trận sạch lưới H1.
6/10 trận vừa mới đây KuPS không ghi bàn H1, 5/10 trận sạch lưới H1.
7/10 trận gần đây Copenhagen làm bàn H1, 5/10 trận sạch lưới H1.
KuPS đang là dương kim Á quân giải VĐQG Phần Lan.
Copenhagen chỉ Đứng thứ 4 giải VĐQG Đan Mạch mùa rồi.
KuPS mới lần đầu dự húi C2 châu Âu sau 6 mùa giải.
Copenhagen mới lần thứ hai dự vòng sơ chiếc Europa League.
Xếp hạng UEFA: KuPS không được xếp hạng; Copenhagen hạng 43.


Cả trận: Copenhagen chấp 0.5-1, Tài 2.5. Như đã nói ở trên, giải VĐQG Phần Lan vẫn đang diễn ra nên KuPS ko khó tậu được nhịp điệu thi đấu. Khi mà đây mới chỉ là cuộc chiến chính thức trước hết của Copenhagen mùa này. Dù trước ngừng thi côngĐây có đá giao hữu nhưng cứng cáp họ sẽ chưa diễn tả được các gì thấp nhất. Chưa kể, đội bóng Đan Mạch rộng rãi khả năng không thể tung 3 cầu thủ vừa dự World Cup 2018 ra sân. Đó là những lợi thế ko nhỏ cho KuPS trước trận này. Xét về kinh nghiệm và thực lực, rõ ràng Copenhagen nổi trội hoàn toàn. Nhưng đừng quên rằng đại diện Đan Mạch chỉ Đứng thứ 4 tại giải VĐQG mùa rồi cho thấy sự xuống dốc nguy hiểm. Khi mà chậm tiến độ, KuPS sở hữu lần đầu tiên sau 6 năm trở lại hớt tóc châu Âu nên sẽ hết sức thoải mái và nỗ lực. Chậm tiến độ là những lý do ủng hộ đội chủ nhà không thua trận này. Ở thế kèo 0.5-1 trái, tin vào KuPS sẽ có phần an tâm hơn.

Theo chuyên gia kèo tài xỉu KuPS vs Copenhagen, khả năng hai đội hòa nhau có bàn thắng 60%, hòa nhau ko bàn thắng 55%, xác suất ra chết giả 60%.