Trong thực tế, những bộ phận trên cơ thể chúng ta cũng không có đối xứng hoàn toàn - từ mắt, tai, tay, chân, đều có thể có một bên hơi to hơn so cùng với bên còn lại và có kích thước hơi khác hơn so cùng với chị em phụ nữ "anh em sinh đôi".
Vì thế, không có ai có bộ ngực hoàn hảo dù nhìn thoáng qua thì tưởng giống nhau nhưng thực tế thì lại có sự khác biệt từ bầu ngực giúp cho đến nhũ hoa. Tuy nhiên, mức độ khác nhau giữa hai bên ngực rất nhỏ, không có rõ ràng. chi tiết: phương pháp tang vong 1 trong 1 tuan nhanh nhất hiện nay ?

"Điều này hoàn toàn bình thường, bởi quá trình phát triển thai nhi dẫn đến hai nửa cơ thể không có đối xứng", bác sĩ Maman giải thích.
Thông thường, khối lượng mô ngực hay là kích thước, hình dáng túi ngực có thể tạo nên sự khác nhau của "cặp núi đôi". Nhưng cũng có trường hợp lại xuất phát từ những yếu tố như độ đàn hồi da, đặc biệt là quá trình nuôi con bằng sữa mẹ bằng phương pháp bú trực tiếp cũng ảnh hưởng đến ngực phái đẹp.xem thêm: chi phí dat tui nguc gia bao nhieu có đắt không ?những kiểu ngực không có đều là một bên ngực lớn hơn bên kia, một hay hai bên vú có hình dáng khác và một hay hai bên ngực có núm vú cao khác biệt.

Đáng tiếc, dù có chăm chỉ tập luyện bao nhiêu, chị em phụ nữ cũng không có thể cải thiện sự bất cân đối trên. Biện pháp duy nhất là phải phẫu thuật làm đẹp để cho tăng cỡ bên nhỏ hơn hay là giảm cỡ bên lớn hơn.
Thế nhưng theo bác sĩ Maman, ngay cả khi đã phẫu thuật thẩm mỹ, bộ ngực của chị em phụ nữ cũng không có thể giống hệt nhau như hai giọt nước.Nguồn: cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì cho bạn gái ?