Phòng khách là nơi thường ngày để chúng ta tiếp khách, cũng chính vì điều đó mà không gian ở đây thường có khá là nhiều người tương hỗ. Để tạo khoảng không riêng tư cho bên trong, người ta thường sử dụng vách ngăn hoa văn cho phòng khách. Đây là chất liệu bền, đẹp, dễ dàng dùng, đặc biệt là nó giúp cho căn phòng chúng ta gây được thêm điểm nhấn tinh tế.

Vẻ đẹp của phòng khách được tô điểm thêm nhờ vách ngăn CNC

Đối với vách ngăn phòng khách, nhiệm vụ chính của nó là tiềm lực che chắn, biệt lập khoảng không riêng biệt. Thử hình dung xem, khi chúng ta vừa bước vào phòng khách của một căn nhà, chỉ một cái nhìn thôi là đã đủ xuyên suốt tới tận ngóc ngách của căn nhà đó nếu không có vật cản. Đây sẽ là điều không tốt về mặt phong thủy cũng như sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn.

Vách ngăn phòng khách giúp tạo khoảng không riêng tư
Ngoài ra, vách ngăn còn có vai trò là bố cục, tạo thêm điểm nhấn cho căn phòng của bạn. Những đường nét hoa văn tính tế, kĩ càng trong từng thông tin cụ thể nhỏ, kết hợp với màu sắc sáng bóng, trang nhã sẽ góp phần điểm tô thêm cho không gian bớt đi sự nhàm chán, đơn điệu.

Vách ngăn phòng khách và phòng ăn
Một căn nhà hiện đại, việc phân chia không gian sống hợp lý, đáp ứng nhu cầu mang lại cảm giác thông khí, tận dụng được diện tích mà vẫn bảo đảm thẩm mỹ chung cho căn nhà là vấn đề rất được quan tâm. Đáp ứng nhu cầu đó, Luckyart thường xuyên cho ra các mẫu thiết kết cực kỳ cụ thể và sinh động. Họa tiết trên vách ngăn sẽ được đội ngũ nhân viên bên công ty thiết kế trên máy tính, sau đó sẽ dùng công nghệ máy cắt CNC hiện đại khái cắt và tạo hoa văn trên vách ngăn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về bề mặt sản phẩm sẽ không bị trầy xước hay đứt gãy.

Chất liệu làm vách ngăn phòng khách là gì?
Chất liệu được dùng nhiều nhất để làm vách ngăn phòng khách đó là gỗ. hàng ngày, nhiều nơi sẽ dùng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ MDF làm nguyên liệu chính để tạo lên vách ngăn, tùy theo từng hình dạng cũng như công dụng. Ngoài ra, chất liệu inox và form cũng được sử dụng nhiều trên thị trường ngày nay. Ở những ngôi nhà thành phố, căn nhà tầng thì vách ngăn phòng khách cũng là vách ngăn cầu thang.

Vách ngăn di động
Phòng khách được xem là nơi quan trọng, đại diện cho khuân mặt của chủ nhân căn nhà. Nếu bạn có một không gian kì diệu, nó sẽ giúp cho cuộc đón tiếp những người khách quý của bạn trở lên trơn tru và thành công hơn. Qua đó giúp tạo lập thêm nhiều mối quan hệ trong xã hội ngày nay. Hãy đến với Luckyart để biến điều đó trở nên đơn giản hóa và thuận tiện nhất.