TẤT DÀI VETEMENTS “BLACK/WHITE/RED”

Vetements là một nhãn hàng đình đám mới nổi ở các năm vừa mới đây, dù rằng chỉ được vun đắp nhưng đây được xem là thương hiệu đang trên đà tranh ngôi cai trị những tuần lễ lời trang của thế giới. Đợt này nhãn hàng đã tung ra sản phẩm tất dài Vetements “Black/White/Red” canh tân đáng thu hút tại mua giày thể thao nữ đà nẵng.Ảnh Tất dài Vetements “Black/White/Red”thiết kế và chất liệu

thiết kế lấy tone màu đen làm chủ đạo tạo nên sự kì bí trong mẫu mã. Kết hợp với đó là việc phối màu cởi mở giúp cho nó trở thành đáng lưu ý. Phần bảng màu được mẫu mã ngay đoạn bo thun của cổ tất, kèm với đó là dòng thương hiệu “Vetements” thêu đen vượt bậc trên nền trắng tạo điểm nổi bật mạnh mẽ .

Cotton và Polyester là 2 nguyên liệu chính làm ra sản phẩm TẤT DÀI VETEMENTS “BLACK/WHITE/RED”. Do vậy nên người dùng đặc trưng là những người chuyển di phổ quát có thể dùng mà không ngại việc ra mồ hôi ở chân. Với độ hút mồ hôi tốt đây ắt hẳn sẽ là chọn lựa tối ưa cho các bạn trong giai đoạn chuyển di.

Ảnh Tất dài Vetements “Black/White/Red”

Điểm đặc trưng trong bề ngoài

chẳng thể nào phủ nhận được nghệ thuật kế hợp bảng màu của nhà Vetements trong ngoại hình này. Sự phối hợp tuyệt vời bảng xanh đen phối hợp với bảng trắng đỏ lạ mắt trên nền đen huyền bí. Ngoài mặt được khá rộng rãi phái yếu ưu chuộng bởi sự độc lạ và cực kỳ thu hút. Chẳng còn gì để tranh luận về bề ngoài này nữa cả. Đây thật sự là mẫu tất bạn nên add vào tủ đồ nhà mình tại giày thể thao đẹp giá rẻ tại đà nẵng.Trên đây là sơ lược về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc đến tại hệ thống cửa hàng thể thao Fandy tại địa chỉ:

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 089 948 44 66

Bên cạnh đó tại Fandy chúng tôi có những mẫu giày thể thao khác, những món đồ phụ kiện cá tính hàng đầu Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự chọn lọc “đáng giá” cho các bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hết sức hấp dẫn.