TẤT DÀI VETEMENTS “BLACK/YELLOW”

Tất dài Vetements Black/Yellow – Việc các bạn sử dụng các món đồ từ nhãn hàng Vetements ngày nay giống như việc các bạn đang cưỡi trên mình những con sóng Việc ban đầu của nền cá tính thế giới. Mẫu tất dài đang rất được ưa chuộng trong bạn teen đặc trưng là các tín đồ sneaker tại giày sneaker đà nẵng.Ảnh Tất dài Vetements “Black/Yellow”nếu như bạn còn đang “lăn tăn” không biết chọn cho mình mẫu tất nào hãy cộng xem gợi ý từ shop giày thể thao Fandy items tất dài Vetements một mực bạn phải có trong tủ đồ của mình.thiết kế và chất liệu của tất dài Vetements

Về mẫu mã, mẫu tất được thiết kế có độ co giãn nhẹ, các con phố chỉ thêu chu đáo với từng chi tiết nhỏ nhất. Tất có kích thước thích hợp với bàn chân của cả nam và nữ tại shop giày thể thao ở đà nẵng.Ảnh Tất dài Vetements “Black/Yellow”

Về chất liệu, tất dài Vetements sử dụng chất liệu Cotton và Polyester. Bởi thế tất có độ đứng form và hạn chế việc giãn phổ quát trong giai đoạn dùng. Với thành phần cotton giúp cho người sử dụng thấm hút mồ hôi tối đa, hạn chế trường hợp gây bí bách ko thấm mô hôi ở chân. Ngoài mặt tông màu đen vàng thời thượng mang tạo nên outfit vô vùng fashion cho người mang.mẫu mã vượt trội của mẫu tất dài Vetementskiểu dáng vượt trội của TẤT DÀI VETEMENTS “BLACK/YELLOW”

Với kiểu dáng chỉ vàng thêu trên nền đen, mẫu này hứa sẽ giúp các bạn tạo nên outfit nổi “bần bật”. Bạn có thể mang chúng với các đôi giày sneaker cổ thấp để lộ ra phần thêu nhãn hàng “ Vetements” lôi kéo.Trên đây là qua loa về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc đến tại hệ thống shop thể thao Fandy tại địa chỉ:

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, con đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 089 948 44 66

Bên cạnh đó tại Fandy chúng tôi có những mẫu giày thể thao khác, những món đồ phụ kiện cá tính bậc nhất Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự lựa chọn “đáng giá” cho các bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay bữa nay để nhận được các ưu đãi hết sức quyến rũ.