Để giải đáp thắc mắc này của đông đảo các tín đồ làm đẹp, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Duy Huân, phụ trách chuyên môn chính tại Lavender đã nhận định và đưa ra tiêu chí đánh giá một ca nâng vòng 1 an toàn dựa vào những tiêu chí sau:

nâng vòng 1 nội soi có an toàn không là những lo lắng thường gặp của 99% chị em khi đứng trước quyết định nâng cấp vòng 1 bằng phương pháp phẫu thuật. Dưới đây là giải đáp từ những chuyên gia hàng đầu về vấn đề này giúp bạn sớm có được câu trả lời chính xác và an tâm lựa chọn cách tăng vòng 1 hiện đại nhất thế này nhé. xem thêm: phẫu thuật nâng ngực ở đâu an toàn ?+ Đội ngũ bác sĩ thực hiện

Yếu tố đầu tiên quyết định đến tính an toàn khi nâng vòng 1 nội soi là đội ngũ bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có đủ kĩ năng để xử lý những tình huống xảy ra trong phòng phẫu thuật. xem chi tiết: cách tang vong 1 nào hiệu quả ?

+ Quy trình nâng vòng 1 chuẩn Bộ y tế

Quy trình nâng vòng 1 nội soi an toàn đạt chuẩn của Bộ y tế phải diễn ra trong phòng phẫu thuật khép kín với đầy đủ trang thiết bị và điều kiện tốt nhất thực hiện thành công ca phẫu thuật.

+ Túi nâng vòng 1 hàng đầu thế giới

Đã có không ít những trường hợp gặp biến chứng không mong muốn sau khi nâng vòng 1 như vỡ, rò rỉ chất liệu, tụ dịch… mà nguyên nhân chủ yếu là do chất liệu túi nâng không rõ nguồn gốc… Để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ bạn nên lựa chọn và cân nhắc chất liệu túi nâng, hình dáng phù hợp với sự tư vấn từ bác sĩ.

Nguồn: Nâng ngực nội soi đường nách - vòng 1 đẹp tự nhiên, không đau không để lại sẹo - Nâng ngực nội soi