Dịch vụ thành lập chi nhánh tại đà nẵng giải quyết các khó khăn về hồ sơ, thủ tục của doanh nghiệp ở xa giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại với chi phí hợp lý nhất. Tư vấn tận tình các thủ tục liên quan sau khi thành lập chi nhánh.


Chi nhánh là gì?

Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp kể cả chức năng đại diện theo ủy quyền. Ngành, nghề kinh doanh của chi nhánh phải đúng với ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Nếu chi nhánh hạch toán phụ thuộc thì hóa đơn xuất ra hoàn toàn là hóa đơn của công ty, trong trường hợp chi nhánh hạch toán độc lập thì chi nhánh xuất hóa đơn riêng.
Dịch vụ thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng trọn gói

Thành lập chi nhánh là công việc cần phải thực hiện khi doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh sản xuất, phát triển thị trường… Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp ở xa không phải lúc nào cũng am hiểu thủ tục và có thời gian trực tiếp thực hiện.

Kế toán Hoa Sen thấu hiểu được điều đó, với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ doanh nghiệp tại đà nẵng sẽ giúp quý khách thực hiện thành lập chi nhánh một cách nhanh chóng nhất mà không tốn nhiều chi phí.

Đến với Hoa Sen, chúng tôi sẽ tư vấn, soạn, hoàn thành các hồ sơ và làm việc với Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng đến khi hoàn thành việc cấp phép đăng ký kinh doanh dưới hình thức chi nhánh tại Đà Nẵng.

Quy trình thực hiện thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng trọn gói:
  • Xin giấy phép đăng ký kinh doanh của chi nhánh
  • Khắc con dấu
  • Làm hồ sơ kê khai thuế ban đầu
Quý khách cần chuẩn bị những gì khi đến với Hoa Sen?

Đối với khách hàng ở xa: Quý khách chỉ cần chuẩn bị thông tin về chi nhánh theo mẫu của Hoa Sen , sau đó chúng tôi sẽ hoàn thành hồ sơ và gửi qua đường email, quý khách in, ký và chuyển phát đến văn phòng Kế toán Hoa Sen.

Đối với khách hàng ở Đà Nẵng: Có thể sử dụng phương án trên, hoặc đến trực tiếp văn phòng để cung cấp thông tin cho Hoa Sen mở chi nhánh.

Các giấy tờ kèm theo:

– 2 CMND photo công chứng mới nhất của người đứng đầu chi nhánh.

– 2 bản Giấy phép kinh doanh của công ty mẹ photo công chứng

Kế t oán Hoa Sen còn tư vấn miễn phí các thủ tục về thuế, in hóa đơn VAT, chữ ký số,…

Dịch vụ liên quan: Dịch vụ mở văn phòng đại diện tại đà nẵng

Để biết thêm chi tiết các thông tin về dịch vụ thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng, quý khách vui lòng liên hệ đến Hoa Sen:

Hotline: 0905 715 679 – 0905 607 377

Email: dkkdhoasen@gmail.com